Lựa chọn và cách sử dụng nước hoa nữ

1) Bước đầu tiên để giữ nước hoa thơm lâu là sử dụng gel tắm hay xà bông tắm trước khi xịt nước hoa. Sau khi lau khô người, xoa kem dưỡng ẩm khắp cơ thể để giữ ẩm và giúp nước hoa lâu phai mùi khi xịt lên da.

2) Bạn nên sử dụng loại kem dưỡng ẩm có cùng mùi với nước hoa của mình. Trong thực tế, rất nhiều công ty sản xuất bộ sản phẩm đi cùng nhau gồm nước hoa, sữa tắm và kem dưỡng ẩm. Bằng cách sử dụng bộ ba này, nước hoa sẽ nồng nàn và bền mùi hơn.
3) Khi xịt nước hoa, bạn cần chắc chắn là mình đã xịt đúng những điểm cần thiết. Nước hoa lưu mùi lâu nhất khi được xịt vào những nơi có mạch máu lộ rõ hoặc những nếp gấp kín đáo của cơ thể như cổ tay, phía sau tai, hõm cổ, trán, khuỷu tay, khe ngực hoặc sau đầu gối. Da ở những điểm này mỏng hơn so với những vùng khác và gần mạch máu hơn. Vì thế, da của bạn có thể sản sinh ra một lượng nhiệt lớn giúp tăng mùi hương của nước hoa.
4) Đừng bỏ qua những điểm quan trọng như phía sau gối hay mắt cá chân vì mùi hương nước hoa thường có xu hướng đi lên và bằng cách này, bạn có thể khiến mình thơm tho suốt cả ngày.
Carolina Herrera 212 VIPMùi hương đặc trưng:Carolina Herrera 212 VIP ra mắt tháng 9 năm 2010, đươc bao quanh bởi các khẩu hiệu: “Bạn đã có trong danh sách chưa?” “Đây là bữa tiệc rieng tư”. 212 VIP thể hiện phong cách sống của những người luôn ở trung tâm của sự chú ý.
Trên tất cả đó, chính là cảm hứng được tìm thấy giữa các thanh niên New York – những người trẻ, phong cách và sáng tạo, luôn sẵn sàng để vui và tận hưởng niềm vui. Nước hoa 212 VIP thật sự hấp dẫn và độc quyền ngay trong chính các thành phần của nó.
Tươi mát mùi hương quyến rũ của rượu rum và niềm đam mê trái cây là lớp hương đầu tiên, lớp giữa là xạ hương và cây sơn chi, cuối cùng sẽ là hương vani và đậu tonka dai dẵng và quyến rũ.
Cam Rum, Chanh dây, Xạ hương, cây Sơn Chi, Vani, đậu tonka.
Phong cách: Gợi cảm, sành điệu và cá tính.
Nhóm hương:Oriental – Vanilla

682_de-duoc-mui-nuoc-hoa-ung-y(6)

Nước hoa Chanel No.5 Eau De Parfum
Nước hoa Chanel No.5 – loại nước hoa của bây giờ và mãi mãi – là loại nước hoa nổi tiếng hàng đầu thế giới, No.5 đã vượt xa khỏi phạm vi một mùi hương hoa độc đáo đơn thuần nào đó để trường tồn cùng với sự biến đổi của thế giới qua thời gian. Chanel No.5 đã mong muốn tạo ra được một “loại nước hoa dành cho phụ nữ có mùi thật Đàn bà”. Khi chuyên gia nước hoa Ernest Beaux giới thiệu với bà tác phẩm pha chế thứ 5 của ông, thì dường như ngay tức khắc nó đã được chọn. Và loại nước hoa này đã được gọi bằng cái tên: No.5. Số 5 đồng thời cũng là con số may mắn của bà.

Nước hoa Dior J’Adore 125ml
Dior J’Adore Rực rỡ, gợi cảm, tinh tế, J’Adore là loại nước hoa tôn vinh sự trở lại của vẻ đẹp nữ tính và sức mạnh của những xúc cảm bột phát. Nó mang mùi hương của một bó hoa lan thơm ngát, cảm giác êm ái như nhung của mận xứ Đamas và vị ngọt đậm của gỗ Amarante.
Mùi hương đặc trưng: Nước hoa Dior J’Adore
Quýt, Hoa lan tây, Dây thường xuân, Lan Nam Phi, Hoa hồng, Hoa Violet, Mận Đamas, Gỗ Amarante, Xạ hương, Mâm xôi.
Phong cách:Tự tin, gợi cảm, nữ tính.

Theo Mua Nước Hoa Group

Comments

comments

Comments are closed.


Quick Contact ^
We want to thank you for contacting us through our website and let you know we have received your information. A member of our team will be promptly respond back to you.