Bộ chăm sóc da Dermalogica spa body therapy kit (dưỡng thể)

Return to Previous Page
Sale!

Bộ chăm sóc da Dermalogica spa body therapy kit (dưỡng thể)

Old Price: 2,600,000.00VND
Price: 2,500,000.00VND
You save: 100,000.00VND (3.85%)
Product code: 2730

Dermalogica spa body therapy kit (dưỡng thể)

Nhóm sản phẩm:
dermalogica » bộ dưỡng da
Bộ sản phẩm chăm sóc da toàn thân mỗi ngày. Không chứa màu và hương liệu nhân tạo. Được khuyên dùng bởi các chuyên gia. Gồm có:

conditioning body wash (75ml): Sữa tắm làm êm dịu da. Làm sạch đồng thời cân bằng và nuôi dưỡng da. Không chứa xà phòng.

exfoliant body scrub (75ml): Sữa tắm tẩy da chết. Phù hợp với mọi loại da. Dạng kem nhẹ nhàng đi các tế bào chết và đánh bóng bề mặt da.

body hydrating cream (75ml): Kem dưỡng thể giàu dưỡng chất. Cung cấp một lượng ẩm dồi dào cho da.

shine therapy shampoo (mẫu thử): Dầu gội đầu làm bóng tóc dùng hàng ngày. Chứa chiết xuất Quilaja Saponaria thiên nhiên làm sạch tóc nhẹ nhàng và không gây khô hay tổn hại tóc.

silk finish conditioner (mẫu thử): Dầu xả siêu bóng mượt. Thích hợp dùng mỗi ngày. Chứa Protein từ hạt lúa mì, Vitamin A và Pathenol dưỡng ẩm toàn diện cho tóc bóng khỏe.

Hướng dẫn sử dụng:

conditioning body wash (75ml):Dùng hàng ngày. Làm ướt da với nước, bơm một lượng sản phẩm ra tay và nhẹ nhàng xoa đều khắp người, sau đó tắm lại với nước sạch. Kết hợp hít thở đều và thư giãn tinh thần trong khi tắm sẽ mang đến một kết quả sảng khoái và thư giãn không ngờ sau khi tắm. Có thể tắm với nước ấm nóng sau một ngày làm việc căng thẳng để phát huy tác dụng tuyệt vời của các loại tinh dầu trong sữa tắm, bạn sẽ có một cảm giác thoải mái dễ chịu và một giấc ngủ ngon.

exfoliant body scrub (75ml): Làm ướt da với nước, bơm một lượng sản phẩm ra tay và nhẹ nhàng xoa đều khắp người, sau đó tắm lại với nước sạch. Kết hợp hít thở đều và thư giãn tinh thần trong khi tắm sẽ mang đến một kết quả sảng khoái và thư giãn không ngờ sau khi tắm. Làn da bạn sẽ rạng rỡ, tươi mới và mềm mịn ngay sau khi sử dụng.

body hydrating cream (75ml): Sử dụng trên toàn thân hàng ngày sau khi tắm, lúc da vừa được lau khô và vẫn còn độ ẩm sẽ hấp thu sản phẩm tốt nhất. Thoa đều sản phẩm lên da, massage nhẹ nhàng. Sử dụng trước khi đi ngủ sẽ cho tác dụng dưỡng da hiệu quả và lâu dài nhất.

shine therapy shampoo (mẫu thử): Dùng mỗi ngày. Làm ướt tóc với nước, một lượng dầu gội thích hợp (tùy theo độ dài của tóc) ra tay. Thoa đều lên tóc, massage nhẹ nhàng trên da đầu và tóc trong 2-3 phút, sau đó xả sạch lại với nước. Tăng hiệu quả nếu dùng chung với dầu xả Silk Finish Conditioner. Có kết quả tốt trên tóc khô, xơ.

silk finish conditioner (mẫu thử): Dùng hàng ngày. Sau khi gội đầu với dầu gội Shine Therapy Shampoo, cho một lượng dầu xả thích hợp (tùy theo độ dài của tóc) ra tay. Thoa đều lên tóc, chú trọng vào phần ngọn tóc. Sau 2-5 phút xả lại với nước sạch. Thích hợp với mọi loại tóc, đặc biệt tốt cho tóc khô, xơ.


Loading Updating cart...

Mua Nước Hoa cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Mua Nước Hoa Group cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Comments

comments


Quick Contact ^
We want to thank you for contacting us through our website and let you know we have received your information. A member of our team will be promptly respond back to you.