Kem Dermalogica daily resurfacer

Return to Previous Page

Kem Dermalogica daily resurfacer

Price: 0.00VND
Product code: 2513

Kem Dermalogica daily resurfacer

Dermalogica daily resurfacer

Nhóm sản phẩm:
dermalogica » tẩy tế bào chết
Skin condition : dành cho mọi loại da, ngoại trừ da đang sử dụng loại tẩy tế bào chết kê toa. Loại trị liệu tẩy da chết chứa Hydroxy acid không gây mòn da giúp loại bỏ sâu các tế bào chết mờ xỉn, đặt biệt cải thiện cấu trúc da.

Hướng dẫn sử dụng:

Vào buổi tối, thực hiện làm sạch 2 lần với Dermalogica bắt đầu bằng Precleanse, sau đó là sửa rửa mặt thích hợp của Dermalogica. Để da khô. Xé túi đựng sản phẩm và lấy sản phẩm ra thoa. Đặt lên trên ngón trỏ và thoa theo vòng tròn bằng cách để miếng bọt biển chạm vào da mặt. Miếng bọt biển cho phép bạn thoa sản phẩm lên mọi vùng có vấn đề. Sau đó dùng Toner, Concentrate Booster và Kem dưỡng thích hợp của Dermalogica.

Chống chỉ định:

Không dùng cho những người đang dùng các sản phẩm tẩy da chết được kê toa theo y khoa. Không dùng lên da bị cháy nắng, kích ứng, nhạy cảm hoặc vừa mới tẩy lông.

Thành phần chính:

Salicylic Acid: tái tạo bề mặt da và kích thích quá trình tẩy da chết tự nhiên.
Quả táo và Mía đường: kích thích sự tuần hoàn và tái tạo tế bào, nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào thô nhám trên bề mặt da
Hyaluronic Acid và GAGs: Glycosaminoglycans giữ 1,000 lần trọng lượng của nó trong nước, giúp thêm nước cho da.
Aspalathus Linearis (Rooibos): giàu vitamin và khoáng chất, chứa chất chống oxi hóa mạnh hơn polyphenols của trà xanh 50 lần.
Zostera (Seagrass hoặc Eelgrass): chứa đường tạo thành mạng lưới độ ẩm trên bề mặt da có tác dụng che chở và bảo vệ da.
Chiết xuất vỏ Chanh và Cám Gạo: có tác dụng làm sáng da, giúp kiểm soát sự tổng hợp sắc tố để cân bằng sắc tố da và kiểm soát sắc nám nghiêm trọng.
Lợi ích:

Hợp chất chất tẩy da chết hóa học và cơ học đem lại việc tẩy da chết hiệu quả.
Đồng hàng lý tưởng khi sử dụng vào buổi tối, kết hợp buổi sáng dùng Daily Microfoliant®.
Tái tạo bề mặt da, làm mịn và làm sáng da. Cân bằng sắc tố cho làn da sự tinh khiết toàn diện.

Bảo vệ da chống lại các gốc tự do, đồng thời tăng cường thêm ẩm.


Loading Updating cart...

Mua Nước Hoa cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Mua Nước Hoa Group cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Comments

comments


Quick Contact ^
We want to thank you for contacting us through our website and let you know we have received your information. A member of our team will be promptly respond back to you.