Nước Hoa Alfred Sung Hei

Return to Previous Page
Sale!

Nước Hoa Alfred Sung Hei

Old Price: 1,500,000.00VND
Price: 1,450,000.00VND
You save: 50,000.00VND (3.33%)
Product code: 47

Alfred_Sung_Hei

Alfred Sung Hei
Chu kỳ tuần hoàn và năng lượng chu chuyển không ngừng nghỉ của các yếu tố trong tự nhiên như đất, gỗ và khoáng chất chính là dùng để miêu tả mùi hương tươi mới hoà quyện cùng hương gỗ của loại nước hoa này. Hương thơm tươi mát là sự pha trộn của hương cây cỏ, bạc hà lục, hoa oải hương, hoa cam, và hoa lài được làm dịu bởi sự cân bằng của hương gỗ, hổ phách và xạ hương.

Mùi hương đặc trưng:

Hương cây cỏ, Tre, Cam hương, Bạc hà lục, Hương nước trong lành, Hương thì là, Hoa cam, Hoa lài, Oải hương, Bạch đậu khấu, Hương gỗ Mahogany, Tuyết tùng, Đậu Tonka, Hổ phách, Xạ hương.
Phong cách:

Tự nhiên, trong lành, cân bằng.

Nhóm hương:

Woody – Oriental


Loading Updating cart...

Mua Nước Hoa cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Mua Nước Hoa Group cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Comments

comments


Quick Contact ^
We want to thank you for contacting us through our website and let you know we have received your information. A member of our team will be promptly respond back to you.