Nước hoa Amor Amor Elixir Passion

Return to Previous Page
Sale!

Nước hoa Amor Amor Elixir Passion

Old Price: 2,700,000.00VND
Price: 2,650,000.00VND
You save: 50,000.00VND (1.85%)
Product code: 1165

12316_amor_amor_elixir_passion

Amor Amor Elixir Passion
Hương trái cây sảng khoái cùng hương Phương Đông thoang thoảng gợi tình tiêu biểu cho một tình yêu đam mê, thể hiện sự khát khao giái phóng mãnh liệt, sự say đắm quyến rũ lòng người và tô đậm thêm nét nữ tính.

Mở đầu với hương thơm độc đáo từ nho Hy Lạp đen và cam chín đỏ. Hương thơm giữa thật gợi cảm với hương hoa Tiaré và hương nắng. Hương thơm cuối được xây dựng trên nền hương gỗ cách kiến trắng.

Mùi hương đặc trưng:

Cam chín đỏ, Nho Hy Lạp đen,Quýt, Hoa Tiaré, Hoa lài Melati, Hoa lan chuông, Cách kiến trắng, Đàn hương, Gỗ Palmyra.
Phong cách:

Mãnh liệt, quyến rũ, nữ tính.

Nhóm hương:

Oriental – Floral


Loading Updating cart...

Mua Nước Hoa cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Mua Nước Hoa Group cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Comments

comments


Quick Contact ^
We want to thank you for contacting us through our website and let you know we have received your information. A member of our team will be promptly respond back to you.