Nước hoa BLV Eau D’ete

Return to Previous Page
Sale!

Nước hoa BLV Eau D’ete

Old Price: 2,300,000.00VND
Price: 2,250,000.00VND
You save: 50,000.00VND (2.17%)
Product code: 1152

BLV Eau D'ete
Sau sự ra mắt thành công của Bvlgaria BLV eau de parfum II trong tháng 9 năm 2009. Mùa hè năm nay Bvlgaria đã cho ra đời một ấn bản đặc biệt có giới hạn của sản phẩm BLV II vào mùa hè năm nay với mùi hương nhẹ nhàng dành cho những người phụ nữ trẻ đang tìm kiếm mùi hương để xoa dịu cái nắng gắt gao của mùa hè ! chính xác là BLV D'ete đã chính thức có mặt trên thị trường vào tháng 2/2010 và chỉ có 2 dung tích là 30ml và 50ml .

Biểu tượng nước Pháp, người mẫu Laetitia Casta là người phát ngôn của BLV eau dete, với các bức ảnh được chụp bởi 2 nhà nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mert and Marcus.

 

Mùi hương đặc trưng:

Chanh ý , bạc hà , hươn hoa Iris ,hổ phách , cánh kiến trắng , quế , hương nhựa thông

Phong cách:

Nữ tính, tự nhiên , nhẹ nhàng


Loading Updating cart...

Mua Nước Hoa cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Mua Nước Hoa Group cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Comments

comments


Quick Contact ^
We want to thank you for contacting us through our website and let you know we have received your information. A member of our team will be promptly respond back to you.