Nước hoa Bvlgari Man Silver

Return to Previous Page
Sale!New!

Nước hoa Bvlgari Man Silver

Old Price: 2,000,000.00VND
Price: 1,950,000.00VND
You save: 50,000.00VND (2.50%)
Product code: 152

Bvlgari Man Silver

bvlgari-man-silver

Bvlgari Man Silver Limited Edition là phiên bản đặc biệt được sản xuất với hương thơm quyến rũ. Vỏ chai được dát bạc như một người đàn ông phong trần đầy kinh nghiệm được phủ sức nóng của bạc tan chảy. Lấy cảm hứng từ chùm tia vượt thời gian, Bvlgari Man Silver là một kiệt tác tuyệt vời mang sự sang trọng và tinh tế.

Mùi hương đặc trưng
Hương đầu: Hoa sen, cam bergamot, lá violet. Hương giữa: Cỏ vetier, gỗ quý, đàn hương. Hương cuối: Gỗ cashmere, cánh kiến trắng, mật ong trắng, hổ phách, xạ hương.

Phong cách:
Quyễn rũ,Lịch sự, Tao nhã


Loading Updating cart...

Mua Nước Hoa cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Mua Nước Hoa Group cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Comments

comments


Quick Contact ^
We want to thank you for contacting us through our website and let you know we have received your information. A member of our team will be promptly respond back to you.