Nước hoa Diva

Return to Previous Page
Sale!

Nước hoa Diva

Old Price: 2,700,000.00VND
Price: 2,650,000.00VND
You save: 50,000.00VND (1.85%)
Product code: 1543

Emanuel Ungaro - Diva-crop

Diva

Nước hoa đầu tiên của Ugaro là dành riêng cho phái nữ. Từ “diva” có nghĩa gốc là nữ diễn viên chính trong vở opera và tiếng Ý có nghĩa là nữ thần. Diva là loại nước hoa cổ điển dành cho nữ và các thành phần của nó được tạo nên với mùi hương chính là hoa hồng, biểu tượng của Ugaro. Lọ nước hoa được mô phỏng theo các đường cong quyến rũ cửa cơ thể người phụ nữ.

Mùi hương đầu cổ điển với hương cam quýt, hoà quyện với hương hoa huệ, mùi ngọc lan tây trộn lẫn với hoa hồng. Hương cuối ngọt ngào,quyến rũ với vani, gỗ đàn hương và hoa iris. Hương thơm này được tạo ra bởi Jacques Polge vào năm 1983.


Loading Updating cart...

Mua Nước Hoa cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Mua Nước Hoa Group cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Comments

comments


Quick Contact ^
We want to thank you for contacting us through our website and let you know we have received your information. A member of our team will be promptly respond back to you.