Nước hoa Ferragamo Pour Homme

Return to Previous Page
Sale!

Nước hoa Ferragamo Pour Homme

Old Price: 2,100,000.00VND
Price: 2,000,000.00VND
You save: 100,000.00VND (4.76%)
Product code: 845

Ferragamo Pour Homme
Ra đời vào năm 1999, Salvatore Ferragamo Pour Homme là một loại nước hoa hoàn toàn quyến rũ và ấn tượng đến từng nốt hương. Sự nam tính đến từ bạch đậu khấu, vỏ nhục đậu khấu , da thuộc và rêu. Hương quyến rũ của các loại hoa làm cho bạn trở nên dịu dàng và quyến rũ hơn trong mắt nữ giới. Đây chính là hương thơm của những người đàn ông thời đại mới: mạnh mẽ nhưng cũng thật quyến rũ.

Mùi hương đặc trưng:

Bạch đậu khấu, Thì là Ai Cập, Gỗ hồng sắc, Hoa cam, Hoa lài, Hoa hồng, Hoa Irris thơm, Vỏ nhục đậu khấu, Tuyết tùng, Hương lau, Da thuộc, Rêu.

Phong cách:

Mạnh mẽ, quyến rũ

Nhóm hương:

Woody – Floral Musk


Loading Updating cart...

Mua Nước Hoa cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Mua Nước Hoa Group cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Comments

comments


Quick Contact ^
We want to thank you for contacting us through our website and let you know we have received your information. A member of our team will be promptly respond back to you.