Nước hoa Ferré Acqua Azzurra for Men

Return to Previous Page
Sale!

Nước hoa Ferré Acqua Azzurra for Men

Old Price: 1,700,000.00VND
Price: 1,600,000.00VND
You save: 100,000.00VND (5.88%)
Product code: 412

Ferré Acqua Azzurra for Men

ferre_aqua_azzurra_for_men

Ferré Acqua Azzurra for Men: nước hoa mới dẫn dắt đến một hành trình của hương thơm nơi ánh mặt trời hòa chung mặt nước biển trong như pha lê.

Không gian đầy ma thuật của “Grotta Azzurra” tại Capri như một câu chuyện trinh thám với tình tiết trốn thoát ly kỳ là tinh thần của Ferré Acqua Azzurra for Men.

Sự sảng khoái của hương gió biển mát lạnh mát quyện chung hương trái cây cam, quýt, Bergamot và mùi hương thảo tự nhiên. Hương giữa hoàn toàn trái ngược với mùi lá hoa violet và hoa hồng thanh lịch. Tất cả thấm đậm vị mặn mà của biển cả và với thêm một chút sự trầm ấm của gỗ Gaiac đã thể hiện rõ chất nam tính đặc trưng của vùng đất Địa Trung Hải nổi tiếng.

Thiết kế chai đơn giản và góc cạnh theo đúng phong cách của Ferré: khỏe khoắn, nam tính, đương đại và không bao giờ lỗi mốt. Màu xanh trời đậm từ bao bì đến tinh chất mang lại cảm giác đứng trước biển trời bao la.

 


Loading Updating cart...

Mua Nước Hoa cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Mua Nước Hoa Group cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Comments

comments


Quick Contact ^
We want to thank you for contacting us through our website and let you know we have received your information. A member of our team will be promptly respond back to you.