Nước hoa Hillary Duff With Love

Return to Previous Page
Sale!

Nước hoa Hillary Duff With Love

Old Price: 2,000,000.00VND
Price: 1,900,000.00VND
You save: 100,000.00VND (5.00%)
Product code: 1829

Hillary Duff With Love
Là một ca sĩ, diễn viên và cũng là nhà thiết kế, Hilary Duff là hiện thân cho nhiều chuẩn mực mới của những cô gái trẻ hiện đại. With Love là loại nước hoa đầu tiên của Hilary Duff, cô đã quyết định hợp tác với hãng Elizabeth Arden, một hãng nổi tiếng đã từng cộng tác sản xuất nứơc hoa với nhiều siêu sao, vì Hilary muốn chắc rằng loại nứơc hoa đầu tiên mang tên cô sẽ đạt được thành công như mong đợi. With Love là một hương thơm mang đến sự lạc quan, tự tin, và sành điệu. Nó dành cho những phụ nữ biết rõ mình mong muốn gì và biết rõ khả năng của mình, biết mình phải làm gì để biến ước mơ thành hiện thực. Ngay cả chai nước hoa cũng được thiết kế thật hiện đại và đẹp một cách quyến rũ.

With Love là một hỗn hợp trái cây độc đáo, hương hoa thanh khiết và hương phương Đông êm ái. Mở đầu với hương thơm sôi nổi của quả măng cụt pha trộn với chút gia vị ẩn hiện thoáng qua. Hương thơm giữa khơi mở mùi hoa măng cụt nồng nàn và hương gỗ Cocobolo. Lớp hương cuối tràn ngập sự mềm mại của hương hổ phách, sữa và xạ hương.

Mùi hương đặc trưng:

Măng cụt, Trái cây, Gia vị, Hương hoa, Gỗ Cocobolo, Hổ phách, Hương sữa, Xạ hương.

Phong cách:

Trẻ trung, tự tin, tươi vui

Nhóm hương:

Floral – Fruity


Loading Updating cart...

Mua Nước Hoa cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Mua Nước Hoa Group cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Comments

comments


Quick Contact ^
We want to thank you for contacting us through our website and let you know we have received your information. A member of our team will be promptly respond back to you.