Nước hoa Kenneth Cole Black Gift Set For Woman

Return to Previous Page
Sale!

Nước hoa Kenneth Cole Black Gift Set For Woman

Old Price: 2,500,000.00VND
Price: 2,450,000.00VND
You save: 50,000.00VND (2.00%)
Product code: 1945

Kenneth Cole Black Gift Set For Woman
Bộ sản phẩm gồm :

- Chai nước hoa 100ml

- Body lotion 100ml

- Shower gel 100 ml

Để kỷ niệm lần thứ 20 thành lập hãng, Kenneth Cole đã thiết kế loại nước hoa vô cùng đặc biệt dành cho nữ, thứ hương thơm phản ánh tinh thần, phong cách và sự tinh vi của đô thị. Black for Her có mùi hương tinh tế và vô cùng nữ tính. Mùi hương hoa hiện đại nhưng mơ màng khởi đầu dòng hương thơm của violet sẫm màu, hoa lan dạ hương trắng, cam chanh, hoa trắng nhiệt đới, xạ hương, gỗ đàn hương và hổ phách ngọt.

Mùi hương đặc trưng:

Hoa violet đen, Lan dạ hương trắng, Hương cam chanh tươi mát, Hoa huệ, Hoa mộc lan, Hoa sen, Xạ hương trắng, Hoa iris thơm, Đàn hương, Hổ phách.

Phong cách:

Hiện đại, lộng lẫy, nữ tính.

Nhóm hương:


Loading Updating cart...

Mua Nước Hoa cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Mua Nước Hoa Group cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Comments

comments


Quick Contact ^
We want to thank you for contacting us through our website and let you know we have received your information. A member of our team will be promptly respond back to you.