Nước hoa Le Baiser Du Dragon

Return to Previous Page
Sale!

Nước hoa Le Baiser Du Dragon

Old Price: 2,800,000.00VND
Price: 2,750,000.00VND
You save: 50,000.00VND (1.79%)
Product code: 1264

Le Baiser Du Dragon
La Basier Du Dragon, hay “Nụ hôn của rồng” là sự kết hợp tinh tế của tinh dầu hoa cam, hoa dành dành, gỗ tuyết tùng, Hoa hồng Bulgari và sự ngọt ngào ấm áp của sôcôla, caramen, hổ phách, hoắc hương và benzoin.

Mùi hương đặc trưng:

Tinh dầu hoa cam, Hoa dành dành, Tuyết tùng, Cây irit, Hoa hồng Bungari, Hoắc hương, Hổ phách, Nhựa ben-zo-in, Sôcôla, Caramen.

Phong cách:

Tao nhã, tinh tế, táo bạo.

Nhóm hương:

...


Loading Updating cart...

Mua Nước Hoa cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Mua Nước Hoa Group cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Comments

comments


Quick Contact ^
We want to thank you for contacting us through our website and let you know we have received your information. A member of our team will be promptly respond back to you.