Nước hoa Pivoine Angel

Return to Previous Page
Sale!

Nước hoa Pivoine Angel

Old Price: 2,400,000.00VND
Price: 2,350,000.00VND
You save: 50,000.00VND (2.08%)
Product code: 2348

Pivoine Angel
Có thể ví Pivoine Angel tựa như vị thiên thần thanh tú và e ấp nhất trong bộ sưu tập “Khu vườn tinh tú” của Thierry Mugler. Hương thơm Pivoine Angel có thể so sánh với hình ảnh một nàng tiên nga đang lả lướt những điệu múa balê huyền hoặc mê ảo trong bộ váy tuyn xinh xắn trong một khu vườn tràn ngập hoa thơm cỏ lạ. Sở dĩ có sự so sánh này là do các thành phần hương thơm của Pivoine Angel thật sự khác biệt và có một sự pha trộn thật khéo léo để cho ra đời hương thơm vừa thanh lịch vừa e ấp nữ tính. Hương những loại quả chín mọng như cam bêgamốt, mâm xôi đem đến sự sinh động; trong khi hương hoa mẫu đơn biểu trưng cho sự thanh lịch đựơc lấy làm chủ đạo. Sự khác lạ cũng đến từ tầng hương cuối gồm vani, caramen và sôcôla cho một hương vị ấm áp dễ chịu và ngọt ngào không thể tả.

Mùi hương đặc trưng:

Mẫu đơn, Cam Bêgamốt, Helonial, Hedoine, Quả mâm xôi, Mật ong, Quả mọng chín đỏ, Hoắc hương, Coumarin, Vani, Caramen, Sôcôla.

Phong cách:

Êm dịu, thanh nhã

Nhóm hương:

Woody – Foody


Loading Updating cart...

Mua Nước Hoa cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Mua Nước Hoa Group cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Comments

comments


Quick Contact ^
We want to thank you for contacting us through our website and let you know we have received your information. A member of our team will be promptly respond back to you.