Nước hoa Signature

Return to Previous Page
Sale!

Nước hoa Signature

Old Price: 1,500,000.00VND
Price: 1,450,000.00VND
You save: 50,000.00VND (3.33%)
Product code: 634

Signature
Hương thơm của sự hoàn thiện, Kenneth Cole Signature là loại nước hoa bền mùi, tươi mới, khiêu khích với hương gỗ đậm đà và tinh tế. Qua từng mùi hương, Kenneth Cole Signature đưa ta đến với những mâu thuẫn và đam mê tột đỉnh. Mùi nho tươi pha với một chút violet và mùi cay nồng của ớt Jamaica, và sau đó là một làn hương của biển, hương rễ cây iris, cafe, thêm một chút nồng nàn của nhựa thông và hương gỗ.

Mùi hương đặc trưng:

Nho, Hoa violet, Bạch đậu khấu, Ớt Jamaica, Hương vị biển cả, Rễ cây iris, Hoa súng, Cafe, Gỗ Gaiac, Hổ phách, Hoắc hương, Nhựa thông.

Phong cách:

Đậm đà, đa dạng, tinh tế.

Nhóm hương:

...


Loading Updating cart...

Mua Nước Hoa cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Mua Nước Hoa Group cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Comments

comments


Quick Contact ^
We want to thank you for contacting us through our website and let you know we have received your information. A member of our team will be promptly respond back to you.