Nước hoa Unforgivable

Return to Previous Page
Sale!

Nước hoa Unforgivable

Old Price: 1,500,000.00VND
Price: 1,450,000.00VND
You save: 50,000.00VND (3.33%)
Product code: 854

Unforgivable
Một hương thơm độc đáo và mang nét gợi cảm rất nam tính. Một hương thơm không thể quên dù chỉ một lẩn ngửi thoáng qua. Một hương thơm “không thể tha thứ” được vì vẻ quyến rũ khó cưỡng lại của nó. Hương thơm đầu khỏe khoắn và sạch mát với lá bạch dương, quýt xanh, quýt vàng, đỗ tùng, húng quế, cam hương, bưởi chùm và chanh Sicili. Hương thơm giữa gợi cảm với hoa Iris, oải hương và lá xô thơm. Cuối cùng là sự lắng đọng nam tính cùng hương rượu Rum, hổ phách, đàn hương và đậu Tonka.

Mùi hương đặc trưng:

Lá bạch dương, Quýt xanh, Quýt vàng, Đỗ tùng, Húng quế, Cam hương, Bưởi chùm, Chanh Sicili, Hoa Iris, Oải hương, Xô thơm, Đậu Tonka, Hổ phách, Đàn hương, Rượu Rum.

Phong cách:

Mạnh mẽ, quyến rũ

Nhóm hương:

Aromatic – Fougere

 


Loading Updating cart...

Mua Nước Hoa cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Mua Nước Hoa Group cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Comments

comments


Quick Contact ^
We want to thank you for contacting us through our website and let you know we have received your information. A member of our team will be promptly respond back to you.