Nước hoa Vetyver

Return to Previous Page
Sale!

Nước hoa Vetyver

Old Price: 1,800,000.00VND
Price: 1,750,000.00VND
You save: 50,000.00VND (2.78%)
Product code: 691

Vetyver
Vào năm 2003, Lanvin quyết định sản xuất hẳn một một loại nước hoa riêng mang tên Vetyver (hương lau). Giải thích cho sự ra đời của loại nước hoa mới mang tên một loại cỏ nổi tiếng được sử dụng thường xuyên trong ngành công nghiệp nước hoa, Lanvin cho rằng : “Vetiver từ lâu đã được sử dụng như một nguyên liệu phổ biến trong các loại nước hoa, đặc biệt là nước hoa dành cho nam giới. Qua nghiên cứu chúng tôi phát hiện ra rằng hương thơm của Vetiver thể hiện đựơc rất nhiều điều: sự nam tính, gợi cảm, tươi mát, thanh lịch và tràn đầy sức sống. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ làm ra một loại nước hoa đặc sắc rồi.” Từ ý tưởng trên, Lanvin đã hoà trộn hương lau cùng một số thành phần khác và ra mắt hương thơm Vetyver vừa thanh lịch vừa mạnh mẽ nam tính và tràn đầy sức sống dành cho những chàng trai trẻ thành thị.

Mùi hương đặc trưng:

Chanh lá cam, Chanh, Cam Bêgamốt, Đỗ tùng, Cam Seville, Cỏ xạ hương, Hoa lài, Nhục đậu khấu, Tuyết tùng, Đàn hương, Xạ hương, Hương lau.

Phong cách:

Mạnh mẽ, thanh lịch

Nhóm hương:

Oriental – Fougere


Loading Updating cart...

Mua Nước Hoa cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Mua Nước Hoa Group cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Comments

comments


Quick Contact ^
We want to thank you for contacting us through our website and let you know we have received your information. A member of our team will be promptly respond back to you.