Nước hoa Zero Plus Feminine

Return to Previous Page
Sale!

Nước hoa Zero Plus Feminine

Old Price: 2,300,000.00VND
Price: 2,200,000.00VND
You save: 100,000.00VND (4.35%)
Product code: 1394

Zero Plus Feminine
Là một hương thơm phối ngẫu hoàn hảo với Zero Pus dành cho nam. Zero Plus Feminine như một chuổi hương vị kì thú đầy lôi cuốn và được phối hợp thật xuất sắc cho bạn một phong cách trẻ trung, gợi cảm. Hương thơm bắt đầu với nhục đậu khấu, tiêu đen, quế và quả lý đen thú vị; kế đến là tầng hương giữa ngọt ngào hương hoa phong lan, mộc lan, huệ chuông và hoa hồng Marốc. Cuối cùng là chuỗi hương độc đáo của sữa dừa, anh đào, vani, mận, đàn hương, hổ phách và xạ hương trắng.

Mùi hương đặc trưng:

Nhục đậu khấu, Tiêu đen, Quế, Quả lý đen, Hoa phong lan, Hoa mộc lan, Hoa huệ chuông, Sữa dừa, Anh đào, Vani, Mận, Đàn hương, Hổ phách, Xạ hương.

Phong cách:

Trẻ trung, nồng ấm, gợi cảm

Nhóm hương:

Floral – Fruity


Loading Updating cart...

Mua Nước Hoa cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Mua Nước Hoa Group cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Comments

comments


Quick Contact ^
We want to thank you for contacting us through our website and let you know we have received your information. A member of our team will be promptly respond back to you.