Sữa rửa mặt Dermalogica mediBac clearing clearing skin wash

Return to Previous Page

Sữa rửa mặt Dermalogica mediBac clearing clearing skin wash

Price: 0.00VND
Product code: 2558

Sữa rửa mặt Dermalogica mediBac clearing clearing skin wash
skin condition : dành cho da mụn và có xu hướng nổi mụn.
Sữa rửa mặt tạo bọt tự nhiên hòan hảo để kiểm soát mụn bọc, mụn tắc gnhẽn và dầu dư thừa trên bề mặt da trong vòng 24 giờ.

Cách sử dụng

Thực hiện phương thức làm sạch 2 lần của Dermalogica, bắt đầu bằng Pre Cleanse. Lấy ra khoảng 1 hạt đậu sản phẩm và tạo bọt trên hai tay ẩm. Thoa đều lên mặt và cổ ,
Mát xa theo các chuyển động hình tròn đồng thời tập trung nhiều vào các khu vực tắt nghẽn và nhiều dầu. Tránh khu vực vùng mắt. Rửa lại bằng nước ấm. Sau đó dùng Skin Purifying Wipes và những sản phẩm tiếp theo trong hệ thống MediBac Clearing™.
Các thành phần
Salicylic Acid: kích thích khả năng tẩy da chết tự nhiên, giúp làm sạch các nang lông bị tắt nghẽn và giảm thiểu sự hình thành mụn.
Hỗn hợp các thành phần chống mụn chiết xuất từ thảo mộc bao gồm Glycyrrhiza Glabra (Cam thảo) , Hoa Calendula, Cây Khế, Vỏ Chanh, kim Sa và Cam (Bergamot): giúp ngăn ngừa nổi mụn về sau. Hoạt động với Axít Salicylic giúp ngăn ngừa mụn bọc.
Melaleuca Alternifolia (Lá Cây Trà, Quả Citrus Aurantium Bergamia ( Bergamot) , Eucalyptus Globulus ( Khuynh Diệp), Hydrastis Canadensis (Golden Seal) và Hoa Chamomilla Recutita (Matricaria): giúp loại bỏ vi khuẩn.
Long Não và Bạc Hà: giúp làm dịu viêm sưng.
Lợi ích / Ưu điểm hàng đầu

Sữa rửa mặt tạo bọt tự nhiên lấy sạch lượng dầu dư thừa và không lấy đi lớp bảo vệ của làn da.
Hỗn hợp các loại thảo mộc và Salicylic Acid giúp làm tinh khiết làn da.
Các loại thảo mộc làm dịu giúp làm giảm viêm sưng và ngứa rát trên da.
Giúp ngăn ngừa nổi mụn về sau.


Loading Updating cart...

Mua Nước Hoa cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Mua Nước Hoa Group cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Comments

comments


Quick Contact ^
We want to thank you for contacting us through our website and let you know we have received your information. A member of our team will be promptly respond back to you.