Sữa rửa mặt Dermalogica Pecleanse

Return to Previous Page

Sữa rửa mặt Dermalogica Pecleanse

Price: 0.00VND
Product code: 2555

Sữa rửa mặt Dermalogica Pecleanse

Nhóm sản phẩm:
Sữa rửa mặt » dermalogica
dermalogica » sữa rửa mặt
Hướng dẫn sử dụng:

Cho sản phẩm vào tay khô. Mát xa toàn bộ khuôn mặt, mắt để loại bỏ dầu dư thừa và tạp chất. Tập trung vào những khu vực tắc nghẽn. Làm ẩm tay và tiếp tục mát xa để tạo nên hỗn hợp sữa dạng nhẹ. Sửa sạch với nước ấm. Tiếp theo sử dụng sữa rửa mặt đã được kê toa cho kết quả sạch sâu..

Thành phần chính:

Dầu Oliu: Hoạt động như 1 chất làm mềm giúp làm dịu và mềm da
Vỏ Prunus Armeniaca (quả hạnh nhân): Nguồn giàu chất acid béo, Vitamin A and Linoleic Acid. Dầu giúp làm dịu sự sưng viêm, nuôi dưỡng và thêm Aleurites Moluccana (Quả Kukui ): Nguồn giàu vitamins A, C, E và omega-3 acid béo giúp tăng cường hàng rào lipid của lớp màng nhầy. Dùng để điều trị rối loạn da, da khô, dầu và châm chích.
Borago Officinalis (Hạt Borage ): chứa Gamma Linoleic Acid (GLA), một loại acid béo được sử dụng rộng rãi trong điều trị sưng viêm, chàm, khô da và bong tróc.
Oryza Sativa (cám gạo): Loại dầu giầu Oryzanol, B vitamins, Phytic Acid, chất chống oxi hóa và phytosterols giúp kiềm chế sự hủy hoại da do ô xi hóa, làm mềm da và giúp chỉnh sửa.
Tocopherol Acetate (Vitamin E): vitamin chống oxi hóa giúp cải thiện sự mềm mại và trơn láng của làn da .
Caprylic/Capric Triglyceride: một tác nhân làm mềm được kích hoạt khi thêm nước để giải phóng dầu bị tắc nghẽn khỏi bề mặt da.
Lợi ích:

Loại bỏ đồ trang điểm chứa dầu, kem chống nắng và các tác nhân ô nhiễm môi trường, giúp da được rửa sạch sâu..
Loại bỏ dầu mà không phá vỡ lớp hàng rào lipid bảo vệ tự nhiên hay lằm bít các đốm mụn.
Được củng cố bằng các acids béo cần thiết giúp làm mềm, dịu và nuôi dưỡng da.
Tạo ra 1 cấp độ rửa mặt mang tính trải nghiệm trong phòng trị liệu chuyên nghiệp.
Sản phẩm tẩy trang tuyệt vời thậm chí là mascara kháng nước và son môi khó phai !
Giúp sữa rửa mặt đã được kê toa làm việc hiệu quả hơn.


Loading Updating cart...

Mua Nước Hoa cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Mua Nước Hoa Group cung cấp các sản phẩm chính hảng của các nhản hiệu trên toàn thế giới ! Với các thương hiệu cao cấp . Chúng tôi cam kết mang đến cho quy khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất từ các các thương hiệu nước hoa mà Website Mua Nươc Hoa cung cấp

Comments

comments


Quick Contact ^
We want to thank you for contacting us through our website and let you know we have received your information. A member of our team will be promptly respond back to you.