Nước hoa hồng

Return to Previous Page

List Grid

Dermalogica AGE smart™ antioxidant hydramist

Nhóm sản phẩm:
dermalogica » nước hoa hồng » AGE smart™ (chống lão hóa)
skin condition : da lão hóa hoặc lão hóa sớm.
Màng chắn làm tươi mát, chống oxy hóa với chức năng làm săn chắc nhanh chóng, cải thiện kết cấu, loại bỏ gốc tự do và thêm ẩm sâu cho da khô thiếu dầu, khô thiếu nước.

Cách sử dụng:

Sau khi rửa mặt, xịt trực tiếp lên mặt và cổ, tránh vùng mắt. Cũng lý tưởng để sử dụng như một dạng xịt chồng lên lớp trang điểm giúp mang lại cảm giác tươi mát trong suốt một ngày .
Các thành phần chính:
Arginine/ Lysine Polypeptide: Hoạt động như một bẫy chắn đường, gắn kết các chất đường trong cơ thể lại với nhau nhằm giúp ngăn ngừa sự hình thành Advanced Glycation End-products (AGEs).
Magnesium Ascorbyl Phosphate: 1 dạng ổn định, không mang tính acid của Vitamin C, giúp kích thích sự hình thành collagen, cung cấp màng bảo vệ chống oxy hóa, ngăn ngừa sự hình thành các chất MMP enzyme, tác nhân đóng góp vào quá trình làm suy giảm collagen.
Palmitoyl Tripeptide-5: Kích thích tổng hợp collagen, giúp làm săn chắc da, loại bỏ các tác động của MMPs. Thúc đẩy Yếu Tố Phát Triển Mô (TGF), một peptide mà khả năng sản sinh collagen cần hoạt tính của nó để diễn ra được.
Tinh chất Bambusa Vulgaris (cây Tre) và Pisum Sativum (Hạt Đậu): Kích thích sự hình thành Hyaluronic Acid, nhằm gia tăng độ ẩm và độ đàn hồi cho da.
Glucosamine: Kiểm soát sự hình thành AGEs, kích thích sản sinh Hyaluronic Acid và sợi collagen, nhằm kiểm soát nám sậm màu do lão hóa.
Camellia Sinensis (Lá Trà Trắng), Dipotasium Glycyrrhizate (Cam Thảo) và Beta-Glucan: Giúp làm dịu và bảo vệ da khỏi sự hủy hoại của ROS, đồng thời ngăn chặn MMPs làm giảm collagen và hình thành AGEs trên da.
Lợi ích :
Tạo lớp màn chắn tươi mát cho da khi dùng thường xuyên.
Tạo ra một màn chắn chống oxy hóa mạnh mẽ nhằm chống lại sự hủy hoại từ gốc tự do.
Tạo hoạt động vững chắc ngay lập tức nhằm tăng độ chắc khỏe và đàn hồi cho làn da.
Ngăn ngừa các dấu hiệu tuổi tác do AGEs gây ra.
Tăng cường độ ẩm chuyên sâu cho làn da khô, thiếu nước.

0.00VND

Loading Updating cart…

Dermalogica soothing protection spray

Nhóm sản phẩm:
dermalogica » nước hoa hồng
skin condition : Da nhạy cảm do môi trường.
Cách sử dụng:

Sử dụng bước làm sạch 2 lần bắt đầu với PreCleanse, sau đó dùng UltraCalming Cleanser. Xịt trên cả mặt và cổ khi nhắm mắt lại. Cũng có thể xịt trên những đầu ngón tay hoặc miếng bông và thoa lên làn da nhẹ nhàng theo hướng lên trên. Sau đó sử dụng Barrier Repair
Thành phần chính:
Hỗn hợp chống Ozone: bao gồm Axit Fumaric, Fumaria Officinalis (Cây lam cận) và Citrus Medica Limonum (Cây chanh). Giúp bảo vệ da khỏi những tác động môi trường như ô nhiễm, nhiệt độ cao, các mỹ phẩm gây dị ứng, căng thẳng, chế độ dinh dưỡng kém hoặc do nội tiết tố.
Sodium PCA: protein liên kết ẩm hoạt động như chất giữ ẩm cho phép dưỡng chất hấp thụ hiệu quả hơn.
Epilobium Angustifolium (Cây liễu từ miền Bắc canada), Dipotassium Glycyrrhizate (Cam thảo), Rubus Idaeus (Cây mâm xôi) và Dưa chuột Sativus (Dưa leo): giúp giảm đỏ và giảm ngứa rát.
Lợi ích:

Tạo ra lớp màng bảo vệ chống lại sự tác động của môi trường mà có thể dẫn đến dị ứng hoặc đỏ da.
Cung cấp độ ẩm cần thiết đồng thời chống lại sự tác động của gốc tự do.
Giúp kiểm soát sự ngứa rát và đỏ da.

0.00VND

Loading Updating cart…

List Grid

Categories