Nước hoa Nam Guess

Return to Previous Page

List Grid

Guess by Marciano Men

Guess giới thiệu Guess by Mariani Men dành cho Nam giới, một mùi thơm dành riêng cho những người đàn ông theo phong cách thời thượng của Guess
Mùi hương đặc trưng :

Quả nho, rau mùi, húng quế, gừng, thuốc lá

Phong cách:

Tự tin, quyến rũ, tinh tế

1,700,000.00VND

1,650,000.00VND

Loading Updating cart…

Guess Man
Mùi hương theo phong cách Guess Man, hương thơm đầu tiên ập vào khứu giác là hương cam Italia trong lành và tươi mát. Mùi hương táo Granny Smith và một chút thuần khiết và nồng nàn của hồ tiêu trắng, rễ gừng bào và hạt nhục đậu khấu ép quấn lấy bạn, cùng với hương thơm nền của cây lim sam xanh Siberi, dầu thơm Peru, hổ phách, và mùi vỏ xạ hương quyến rũ tạo nên một hương thơm khó tin.

Mùi hương đặc trưng:

Cam chanh Italia, Táo Granny Smith, Ozone, Hạt tiêu trắng, Rễ gừng, Oải hương, Hạt nhục đậu khấu, Đàn hương Ai cập, Hổ phách, Xạ hương, Da thuộc, Linh sam xanh Siberi,

Phong cách:

Gợi cảm, tươi mát, sành điệu.

Nhóm hương:

1,800,000.00VND

1,760,000.00VND

Loading Updating cart…

Guess Suede

Suede by Guess là một loại nước hoa có hương thơm tràn đầy nhục cảm và nam tính vô cùng. Một hương thơm ấm áp mang hơi hướng phương Đông được lấy ý tưởng từ những chàng trai yêu thích thương hiệu Guess. Họ là những chàng trai mạnh mẽ, có sức hút, sành điệu và nồng nàn. Suede cũng vậy: mạnh mẽ và hấp dẫn, như một người đàn ông Guess thực thụ. Hương thơm mở đầu với cam chanh tươi mát, tiến đến là oải hương dịu dàng và hương xô thơm, nhục đậu khấu, bạch đậu khấu hoà quyện tuyệt vời. Tầng hương cuối gồm hương ấm áp của các loại gỗ, nhựa thơm Peru, da lộn Thụy Điển, hương lau và đàn hương.

Mùi hương đặc trưng:

Hương cam chanh, Oải hương, Xô thơm, Nhục đậu khấu, Bạch đậu khấu, Đàn hương, Hương lau, Nhựa thơm Peru, Da lộn Thụy Điển, Gỗ Mahogany, Các loại gỗ khác.

Phong cách:

Mạnh mẽ, quyến rũ

Nhóm hương:

Oriental – Fougere

1,600,000.00VND

1,500,000.00VND

Loading Updating cart…

List Grid

Categories