Nước hoa Nam Joop

Return to Previous Page

List Grid

Joop_Go

Joop! Go
Bộc phát, thoải mái, hưởng thụ… đó là những từ miêu tả chính xác phong cách mà Joop! Go mang đến cho bạn. Dành cho những người đàn ông có chút hài hước, sôi nổi và khoáng đạt, thích những chuyến phiêu lưu. Joop! Go sẽ cho bạn một hương thơm đúng nhất với bản chất của mình. Chai đựng màu xanh lá cây cho một cái nhìn tươi mát và trẻ trung dễ chịu, hương thơm này hoàn toàn phù hợp cho những ngày hè oi bức và những chuyến du lịch xa. Mở đầu với cam đỏ, đại hoàng đông lạnh và tiêu Gia Mai Ca, Joop! Go khiền bạn thích thú và tò mò hơn về những gì chứa đựng trong chai. Tiếp theo với hương phong lữ, bách xù và Violet cho bạn một mùi thơm hoàn toàn nam tính và dễ chịu. Cuối cùng, hương quả thông, hương lau và xạ hương là một kết thúc có hậu lưu luyến mãi suốt ngày dài cùng bạn. Nào lên đường thôi!

Mùi hương đặc trưng:

Cam đỏ, Đại hoàng đông lạnh, Tiêu Gia Mai Ca, Phong lữ, Bách xù, Hoa Violet, Quả thông Balsam, Hương lau, Xạ hương.

Phong cách:

Trẻ trung, năng động

Nhóm hương:

Aromatic – Fougere

1,700,000.00VND

1,650,000.00VND

Loading Updating cart…

Joop_Jump

Joop! Jump
Tươi mát, trẻ trung tràn đầy sức sống, Jump là loại nứơc hoa dành cho những chàng trai tự tin vào bản thân, dám nghĩ dám làm. Hương thơm Jump có chút hơi hướng nam tính cổ điển thong qua hương Vodke đông lạnh, nhưng không phải chỉ có thế…Mở đầu với tráicây họ cam chanh, cỏ xạ hương và hương thảo, Jump mở ra một cái nhìn tươi mới và thu hút. Kế đến với rau mùi, cây vòi voi và rượu Vodka tạo nên một tầng hương giữa thú vị và mang chút cổ điển. Cuối cùng là xạ, đậu Tonka và hương lau cô đọng lưu lại thật lâu.

Mùi hương đặc trưng:

Bưởi, Cỏ xạ hương, Hương thảo, Rau mùi, Cây vòi voi, Rượu Vodka, Đậu Tonka, Hương lau, Xạ hương.

Phong cách:

Tự tin, trẻ trung.

Nhóm hương:

Aromatic – Fougere

1,600,000.00VND

1,500,000.00VND

Loading Updating cart…

Joop_Nightflight

Joop! Nightflight
Những cuộc phiệu lưu mạo hiểm đầy thú vị làm cho cuộc sống đẹp hơn, có ý nghĩa hơn. Thông điệp này từ Night Flight được số đông bạn trẻ nhiệt tình ủng hộ. Đơn giản vì tuổi trẻ thường yêu thích tìm hiều và phiêu lưu để trưởng thành hơn, học hỏi được nhiều điều và khám phá bản thân mình nhiều hơn. Hương thơm Night Flight mở đầu với chang tươi mát, oải hương xoa dịu, cam dứa đầy thú vị như chuẩn bị cho một chuyến đi có nhiều điều chờ đón phía trước. Kế đến là hương thơm giữa với các loại hoa và gỗ hồng sắc cho tâm hồn bạn bay bổng theo những chuyến phiêu lưu. Cuối cùng là đàn hương, hổ phách và đậu Tonka lắng dịu cho âm hồn bạn lưu luyến mãi những ngày tươi đẹp ý nghĩa trong cuộc đời.

Mùi hương đặc trưng:

Chanh, Oải hương, Dứa, Cam Bêgamốt, Hoa hồng, Linh lan, Phong lữ, Gỗ hồng sắc, Đàn hương, Hổ phách, Đậu Tonka.

Phong cách:

Năng động, thú vị

Nhóm hương:

Floral – Woody Musk

2,300,000.00VND

2,000,000.00VND

Loading Updating cart…

Joop! Homme
Joop! Homme là một loại nước hoa dành cho nam giới. Hương thơm cây cỏ phương Đông gợi lên niềm thích thú, sự quyến rũ và một chút cám dỗ. Joop! Homme mang mùi hương tương phản kết hợp giữa sự tươi mát của cam quýt mở rộng với sự ấm cúng, đam mê hoà hợp của mùi hương trung tâm và các mùi hương thoảng bên ngoài, mang đến sự thèm khát tột cùng.

Mùi hương đặc trưng:

Quýt, Chanh, Cam chín, Cam Bêgamốt, Hoa lài, Lily, Cây vòi voi, Quế, Vani, Đậu Tonka, Hoắc hương, Đàn hương.

Phong cách:

Nồng nàn, quyến rũ, say đắm.

Nhóm hương:

1,800,000.00VND

1,750,000.00VND

Loading Updating cart…

List Grid

Categories