Nước hoa Nam Kenneth Cole

Return to Previous Page

List Grid

Black for Him
Để kỷ niệm lần thứ 20 thành lập, Kenneth Cole đã thiết kế loại nước hoa vô cùng đặc biệt dành cho nam, một hương thơm phản ánh tinh thần, phong cách và sự tinh vi của đô thị. Black for Him vừa mạnh mẽ lại vừa sang trọng, tựa như cảm giác của bạn khi mặc chiếc áo lễ phục, hay áo cổ lọ vải cashmere, hoặc áo choàng da đen. Nó mang hương vị lộng lẫy của quýt, hương, hoa sen, gỗ nhiệt đới, violet sẫm màu, và xạ hương – một thứ hương thơm không có tuổi giống như chính màu đen ở vỏ chai.

Mùi hương đặc trưng:

Bạc hà, hoa quả tươi, gia vị, bạc hà nước, quýt, húng quế, gừng, lá tuyết tùng, hạt nhục đậu khấu, hương, hoa sen, long diên hương, gỗ nhiệt đới.

Phong cách:

Tươi mát, phong cách, gợi cảm.

Nhóm hương:

1,800,000.00VND

1,750,000.00VND

Loading Updating cart…

Signature
Hương thơm của sự hoàn thiện, Kenneth Cole Signature là loại nước hoa bền mùi, tươi mới, khiêu khích với hương gỗ đậm đà và tinh tế. Qua từng mùi hương, Kenneth Cole Signature đưa ta đến với những mâu thuẫn và đam mê tột đỉnh. Mùi nho tươi pha với một chút violet và mùi cay nồng của ớt Jamaica, và sau đó là một làn hương của biển, hương rễ cây iris, cafe, thêm một chút nồng nàn của nhựa thông và hương gỗ.

Mùi hương đặc trưng:

Nho, Hoa violet, Bạch đậu khấu, Ớt Jamaica, Hương vị biển cả, Rễ cây iris, Hoa súng, Cafe, Gỗ Gaiac, Hổ phách, Hoắc hương, Nhựa thông.

Phong cách:

Đậm đà, đa dạng, tinh tế.

Nhóm hương:

1,500,000.00VND

1,450,000.00VND

Loading Updating cart…

Reaction for Him
Kenneth Cole Reaction mang một phong cách trẻ trung mới của Kenneth Cole, hăng hái, thanh thoát, tinh nghịch như một tay đua xe hay trượt tuyết. Mùi hương trẻ trung và tinh nghịch của hương quýt tươi mới, muguet mạnh mẽ, dưa hấu, xạ hương nồng nàn, hoắc hương, đàn hương. Tất cả tạo nên một hương thơm hoàn hảo cho một ngày vui chơi trong công viên hay một buổi tối tụ tập cùng bạn bè.

Mùi hương đặc trưng:

Quýt, Nho, Táo xanh, Muguet, Dưa hấu, Xạ hương, Hoắc hương.

Phong cách:

Vui tươi, tinh nghịch, mạnh mẽ.

Nhóm hương:

1,200,000.00VND

1,100,000.00VND

Loading Updating cart…

List Grid

Categories