Nước hoa Nam Lanvin

Return to Previous Page

List Grid

L’Homme
Được ra đời vào năm 1997, nước hoa Lanvin dành cho nam giới đựơc biết đến như là một mùi hương đặc trưng cho vẻ nam tính của người đàn ông. Sự hoà trộn thêm của oải hương, gia vị, hổ phách làm cho Lanvin L’Homme trở nên thật khó quên. Một nét thanh lịch,một sự giản đơn nhưng đầy nam tính, thêm vào một chút trẻ trung năng động. Tất cả làm nên nét quyến rũ nơi người đàn ông, nhất là ở nơi công sở đầy tính chuyên nghiệp.

Mùi hương đặc trưng:

Chanh, Rau mùi, Nhục đậu khấu, Oải hương, Hoa lài, Linh lan, Xô thơm, Đậu Tonka, Đàn hương, Hổ phách, Tuyết tùng.

Phong cách:

Gợi cảm, nam tính

Nhóm hương:

Woody – Floral Musk

2,300,000.00VND

2,200,000.00VND

Loading Updating cart…

Vetyver
Vào năm 2003, Lanvin quyết định sản xuất hẳn một một loại nước hoa riêng mang tên Vetyver (hương lau). Giải thích cho sự ra đời của loại nước hoa mới mang tên một loại cỏ nổi tiếng được sử dụng thường xuyên trong ngành công nghiệp nước hoa, Lanvin cho rằng : “Vetiver từ lâu đã được sử dụng như một nguyên liệu phổ biến trong các loại nước hoa, đặc biệt là nước hoa dành cho nam giới. Qua nghiên cứu chúng tôi phát hiện ra rằng hương thơm của Vetiver thể hiện đựơc rất nhiều điều: sự nam tính, gợi cảm, tươi mát, thanh lịch và tràn đầy sức sống. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ làm ra một loại nước hoa đặc sắc rồi.” Từ ý tưởng trên, Lanvin đã hoà trộn hương lau cùng một số thành phần khác và ra mắt hương thơm Vetyver vừa thanh lịch vừa mạnh mẽ nam tính và tràn đầy sức sống dành cho những chàng trai trẻ thành thị.

Mùi hương đặc trưng:

Chanh lá cam, Chanh, Cam Bêgamốt, Đỗ tùng, Cam Seville, Cỏ xạ hương, Hoa lài, Nhục đậu khấu, Tuyết tùng, Đàn hương, Xạ hương, Hương lau.

Phong cách:

Mạnh mẽ, thanh lịch

Nhóm hương:

Oriental – Fougere

1,800,000.00VND

1,750,000.00VND

Loading Updating cart…

List Grid

Categories