Nước hoa Nam Moschino

Return to Previous Page

List Grid

Moschino Forever
Nhà thời trang người Ý Moschino đã cho ra mắt sản phẩm Moschino Forever, hương thơm mới cho nam giới, phù hợp với truyền thống của các phiên bản trước đó của họ: Moschino Pour Homme từ năm 1990, Uomo từ năm 1998 và Friends Men từ năm 2005. Tên của nước hoa được lấy cảm hứng từ phần cổ điển của trang phục vượt thời gian nhưng rất thanh lịch và sang trọng trong phong cách của Moschino.

Mùi hương đặt trưng : cam bergamot, quất, và hồi sao, tiêu đen và Tonka, gỗ đàn hương, cỏ vetiver và xạ hương.

Phong cách: Nam tính , thanh lịch, sang trọng.

2,000,000.00VND

1,985,000.00VND

Loading Updating cart…

Moschino_Friends

Moschino Friends Men
Đặc trưng với chai đựng thể hiện qua ba màu sắc xanh lá, trắng và đỏ như cờ nước Ý. Hương thơm Friends Men là biểu tượng cho tinh thần khoáng đạt và thích giao kết của nam giới Ý. Như một giai điệu đẹp đẽ và sinh động, Friends Men còn là một người bạn đồng hành của phái nam trên bước đường giao tiếp kết bạn, giúp bạn cảm thấy tự tin hơn, hoà đồng hơn, đồng thời cũng làm cho những người xung quanh cảm thấy bạn gần gũi hơn, dễ chia sẻ hơn. Và..một tình bạn mới bắt đầu.Freinds Men mở màn với hương cam Bêgamốt, quýt và cam Sanguine thật tươi mát; sau đó chuyển sang hương giữa với phong lữ và lá chanh. Cuối cùng là hương thơm lắng đọng của tuyết tùng, hương lau và xạ hương.

Mùi hương đặc trưng:

Cam Bêgamốt, Quýt, Cam Sanguine, Phong lữ, Lá chanh, Tuyết tùng, Hương lau, Xạ hương.

Phong cách:

Tươi mát, nồng nàn

Nhóm hương:

Citrus – Aromatic

2,100,000.00VND

2,050,000.00VND

Loading Updating cart…

Moschino_Uomo

Uomo
Một hương thơm tươi mát đến không ngờ, mang đến cho bạn một cảm nhận rõ ràng nhất về phong cách của các chàng trai trẻ hiện đại. Đó chính là Uomo?.Được gia giảm và điều chế lại từ mùi hương cổ điển dành cho nam. Uomo? nay hoàn toàn mới lạ và là biểu tượng cho một lớp các chàng trai trẻ mạnh mẽ và tràn đầy sức sống. Mở đầu với hoa anh thảo, quế và xô thơm ấn tượng; kế tiếp là chuỗi hương rau mùi, quất chín và gỗ hồng sắc tươi mát. Cúôi cùng là hương thơm lắng đọng của tuyết tùng, hổ phách xám và xạ hương.

Mùi hương đặc trưng:

Hoa anh thảo, Quế, Xô thơm, Rau mùi, Quất chín, Gỗ hồng sắc, Tuyết tùng, Hổ phách xám, Xạ hương.

Phong cách:

Mạnh mẽ, tươi mát

Nhóm hương:

Woody – Floral Musk

2,300,000.00VND

2,200,000.00VND

Loading Updating cart…

List Grid

Categories