Nước hoa Nam Roberto Cavalli

Return to Previous Page

List Grid

I Love Just Cavalli Him

Nhóm sản phẩm:
Nhãn hiệu nước hoa
Roberto Cavalli vừa cho ra đời hai phiên bản mới ( dành nam giới và nữ giới ) được thể hiện trong hai sắc thái vàng đồng và bạc. Just Cavalli I Love Him là một mùi hương được giới thiệu trong năm 2010. Just Cavalli I Love Him là hương hoa giàu sức biểu cảm được phát triển bởi Karine Dubreuil. Hương hoa như một lời tỏ tình thầm kín.

Mùi hương đặc trưng:

Quýt, gừng, hạt tiêu đen, nghệ tây, lá dứa, hạt nhục khấu, trà xanh, labdanum, gỗ đàn hương, hoắc hương và đậu tonka.

Phong cách:

Gợi cảm, sinh động

Nhóm hương:

Oriental

 

1,900,000.00VND

1,850,000.00VND

Loading Updating cart…

Roberto Cavalli Black
Roberto Cavalli Black là một hương thơm tươi mát và đầy quyến rũ. Vẫn với biểu tượng con rắn đầy ma thuật của thương hiệu Roberto Cavalli trên thân chai, nhưng mang đậm tính huyền bí và lôi cuốn hơn với màu tím sẫm quí phái. Hỗn hợp hương thơm phương Đông nồng nàn và tươi mát đến từ rau mùi, tre xanh, tiêu sọ và ngải giấm sẽ bộc lộ sự nam tính và mạnh mẽ của bạn. Trong khi đó hương hoa phong lữ, oải hương, tuyết tùng, đậu tonka và xạ hương lại đem đến nét quyến rũ và huyển bí ngọt ngào và cả hương thơm vương vấn thật lâu dành riêng cho bạn.

Mùi hương đặc trưng:

Rau mùi, Tre, Ngải giấm, Phong lữ, Oải hương, Tiêu sọ, Tuyết tùng, Đậu Tonka, Xạ hương.

Phong cách:

Gợi cảm, huyền bí, tươi má

Nhóm hương:

Oriental – Fougere

2,100,000.00VND

2,000,000.00VND

Loading Updating cart…

Blue_Him

Blue Him
Một hương thơm có khả năng làm ngạc nhiên và thắp sáng những cảm xúc bất tận của những người yêu đời lạc quan. Nhà thiết kế Roberto Cavalli đã điều chế ra Blue Him để đại diện cho tinh thần hiện đại và năng động của các bạn nam trẻ trung. Mở đầu với hỗn hợp tươi mát của Cam Bêgamốt, quả vải và hoa bạc hà, Blue Him sẽ đánh thức tất cả các giác quan của bạn, xua tan đi hết những mệt mỏi để bạn sẵn sàng tận hưởng cuộc sống đầy tươi đẹp. Nối tiếp với hương cây ngải, hương nước mát lạnh và tiêu nồng cay, Blue Him sẽ tôn lên vẻ nam tính sảng khoái của bạn để mọi người cũng như bản thân bạn sẽ thật sự ngạc nhiên về sức hút của mình. Cuối cùng là chuỗi hương gỗ Balsa, xạ hương và hổ phách xám lắng dịu sẽ lưu hương vấn vương thật lâu bên bạn.

Mùi hương đặc trưng:

Cam Bêgamốt, Hoa bạc hà, Quả vải, Cây ngải, Nước mát lạnh, Tiêu, Gỗ Balsa, Xạ hương, Hổ phách xám.

Phong cách:

Quyến rũ, độc đáo, tươi trẻ

Nhóm hương:

Woody – Floral Musk

1,700,000.00VND

1,650,000.00VND

Loading Updating cart…

Just_Cavalli_Him

Nước hoa Just Cavalli Him

Nhóm sản phẩm:
Nhãn hiệu nước hoa
Dành cho tất cả những người đàn ông muốn bộc lộ bản thân mình một cách tự nhiên và phóng khoáng nhất. Just Cavalli Him ra đời để trở thành một cặp đôi hoàn hảo với Just Cavalli Her, tạo nên một phong cách sống mới thật tự nhiên và sảng khoái. Mở đầu với hương cam Bêgamốt, gừng, bạch đậu khấu và hương thảo tươi mát tràn đầy năng lượng; kế đến là giai điệu nồng nàn của xô thơm, phong lữ và rau mùi. Cuối cùng là chuỗi lắng dịu của hương gỗ tuyết tùng, Gỗ Gaiac, xạ hương, hoa Iris và hoắc hương.

Mùi hương đặc trưng:

Cam Bêgamốt, Gừng, Bạch đậu khấu, Hương thảo, Xô thơm, Phong lữ, Rau mùi, Tuyết tùng, Gỗ Gaiac, Xạ hương, Hoa Iris, Hoắc hương.

Phong cách:

Tươi trẻ, nam tính

Nhóm hương:

Spicy – Fougere

1,700,000.00VND

1,650,000.00VND

Loading Updating cart…

Roberto Cavalli Man
Một phong cách hương thơm mới mẻ cho bạn cảm giác toả sáng, rung động mạnh mẽ và thanh thoát tuyệt vời. Hương thơm Roberto Cavalli Man mở đầu với cam chanh và gia vị, sau đó là tầng hương gỗ và da thuộc cùng những nốt hương nồng nàn của oải hương và ngải đắng, cuối cùng là hương gỗ Phương Đông đầy gợi cảm.

Mùi hương đặc trưng:

Cam hương, Gừng, Chang, Da thuộc, tuyết tùng, Ngải đắng, Oải hương, Đàn hương, Nhựa thơm, Liatrix, Xạ hương.

Phong cách:

Thanh thoát, gợi cảm.

Nhóm hương:

Woody – Aromatic

1,900,000.00VND

1,850,000.00VND

Loading Updating cart…

List Grid

Categories