Nước hoa Nam Salvatore Ferragamo

Return to Previous Page

List Grid

F By Ferragamo Pour Homme Free Time
Ferragamo đưa ra một mùi hương mới cho nam giới được gọi là F của Ferragamo pour homme miễn phí thời gian. F by ferragamo pour homme miễn phí thời gian có nghĩa là để nắm bắt được bản chất người đàn ông trẻ, thanh lịch nhưng giãn dị. F by ferragamo miễn phí thời gian bắt đầu bằng hỗn hợp nhiều chất hàng đầu của một sự pha trộn giữa chanh tươi và gừng, thảo quả và hạt tiêu hồng, ngoài ra còn có hỗn hợp của cedarwood và cỏ vetiver với xạ hương.

Mùi hương đặt trưng: Chanh tươi, gừng, tiêu hồng, thảo quả, cỏ vetiver, xạ hương.

Phong cách: Đơn giãn, thanh lịch, nam tính.

1,500,000.00VND

1,450,000.00VND

Loading Updating cart…

21016_ferragamoblack

F Black Pour Homme
Salvatore Ferragamo F pour Homme Black được tung ra thị trường tháng 07/2009, đây là phiên bản mới của F by Ferragamo pour homme (2007) nhưng cao cấp hơn dành cho Nam, phù hợp dùng vào ban đêm.

Nước hoa này được sáng chế bởi nhà thiết kế nổi tiếng – ông Olivier Polge, người cũng nổi tiếng sánh ngang với những nhà thiết kế như Dior, Kenzo

Mùi hương đặc trưng :

Cam đắn, hổn hợp gỗ xạ hương với hoa ỏai hương, tiêu đen, hạt cây rau mùi, đậu tonka

1,600,000.00VND

1,500,000.00VND

Loading Updating cart…

Subtil Pour Homme
Subtil Pour Homme mang vẻ thanh lịch kiểu Ý, sự tuyệt diệu trong chất lượng, sáng tạo, khả năng tồn tại lâu dài, và năng lượng. Nó thể hiện một sự cân bằng hoàn hảo giữa phong cách vượt thời gian, nét thanh lịch hiện đại và sự gợi cảm. Một cổ điển mới.

Mùi hương đặc trưng:

Quít, Lá sen, Bạch đậu khấu, Gừng, Rau mùi, Hoa hồng, Hoa violet Macy Davana, Hoắc hương, Hổ phách khô, Xạ hương.

Phong cách:

Quyến rũ, nam tính, thanh lịch.

Nhóm hương:

 

1,700,000.00VND

1,650,000.00VND

Loading Updating cart…

F Pour Homme
F là một hương thơm tuyệt diệu và rực rỡ đến từ Ferragamo. F là hình ảnh tượng trưng cho một người đàn ông thanh lịch, gợi cảm, mạnh mẽ và có sức cuốn hút mê hồn. Thuộc dòng nước hoa nền hương gỗ và hổ phách, F để lại cho bạn một cảm giác trầm ấm dễ chịu sau khi đã thưởng thức hương thơm dạo đầu tươi mát của táo và oải hương; rồi vén lên tầng hương giữa của gia vị với tiêu đen Madagascar cay nồng đầy nam tính. F sẽ không làm bạn thất vọng nếu bạn mong muốn trở thành một quí ông lịch lãm và hấp dẫn.

Mùi hương đặc trưng:

Oải hương, Táo, Tiêu đen, Hương gỗ, Gôm bán nhật.

Phong cách:

Thanh lịch, gợi cảm

1,600,000.00VND

1,550,000.00VND

Loading Updating cart…

Ferragamo Pour Homme
Ra đời vào năm 1999, Salvatore Ferragamo Pour Homme là một loại nước hoa hoàn toàn quyến rũ và ấn tượng đến từng nốt hương. Sự nam tính đến từ bạch đậu khấu, vỏ nhục đậu khấu , da thuộc và rêu. Hương quyến rũ của các loại hoa làm cho bạn trở nên dịu dàng và quyến rũ hơn trong mắt nữ giới. Đây chính là hương thơm của những người đàn ông thời đại mới: mạnh mẽ nhưng cũng thật quyến rũ.

Mùi hương đặc trưng:

Bạch đậu khấu, Thì là Ai Cập, Gỗ hồng sắc, Hoa cam, Hoa lài, Hoa hồng, Hoa Irris thơm, Vỏ nhục đậu khấu, Tuyết tùng, Hương lau, Da thuộc, Rêu.

Phong cách:

Mạnh mẽ, quyến rũ

Nhóm hương:

Woody – Floral Musk

2,100,000.00VND

2,000,000.00VND

Loading Updating cart…

Incanto Pour Homme
Sau khi mùi hương dành cho phụ nữ được tung ra vào năm 2003, Ferragamo thêm một loại nước hoa dành cho nam vào bộ sưu tập của mình. Với hương thơm Incanto Pour Homme đầy quyến rũ và gợi cảm, anh ấy sẽ luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Hương thơm tinh tế này sẽ quyến rũ người đàn ông thanh lịch, nhạy cảm và sáng tạo một cách thật tự nhiên.

Mùi hương đặc trưng:

Cam chanh, Lá tre, Cây bách Tuscany, Rượu whisky ngô, Tuyết tùng, Cỏ vetiver, Quýt Indonesia, Xạ hương trắng.

Phong cách:

Gợi cảm, thanh lịch, nam tính.

Nhóm hương:

2,300,000.00VND

2,250,000.00VND

Loading Updating cart…

List Grid

Categories