Nước hoa Nam Thierry Mugler

Return to Previous Page

List Grid

7930_angel_bmen_by_thierry_mugler_for_men

B*Men
Lấy cảm hứng độc đáo từ hình ảnh của những “siêu anh hùng” trong truyện tranh mà các chàng trai vẫn thường ngưỡng mộ khi còn bé. B*Men xuất hiện trong một dáng vẻ thật riêng biệt, độc đáo với hình ảnh một ngôi sao nổi bật, nhà thiết kế như hiểu được những mơ ước thuở bé thơ nhưng hết sức vĩ đại của các chàng trai: trở thành một siêu anh hùng danh tiếng. Bất kể trong quá khứ, hiện tại hay tương lai, các chàng trai đều mong muốn mình thật nam tính và có thể trở thành một người có sức ảnh hưởng lên phái nữ. B* Men được ra đời chính là để bạn thực hiện ước mơ đó. Mở đầu với hương đại hoàng và trái cây độc đáo tạo sự khác biệt; B*Men tiếp tục thăng hoa qua chuỗi hương củ tùng và gia vị cay nồng đầy nam tính, cuối cùng là hương lau và hổ phách cho cảm xúc lắng dịu bình yên.

Mùi hương đặc trưng:

Đại hoàng, Hương trái cây, Củ tùng, Gia vị, Hương lau, Hổ phách.

Phong cách:

Nam tính, độc đáo.

Nhóm hương:

Oriental – Woody

1,900,000.00VND

1,800,000.00VND

Loading Updating cart…

$(KGrHqV,!k8FEL89TNcHBRete+(Odw~~60_1

Mugler Cologne

1,400,000.00VND

1,350,000.00VND

Loading Updating cart…

B_Men_Metal_Flask

B*Men Metal Flask
Như sự xuất hiện của một vị anh hùng mới, B*Men Metal Flask ra đời là niềm hãnh diện của Thierry Mugler, được xem như một sự tiếp nối hoàn hảo của dòng nứơc hoa A*Men. Lấy ý tưởng về những vị anh hùng phi thường, những nhân vật huyền thoại làm chủ đề cho các loại hoa của mình, Thierry Mugler còn có thêm một ý tưởng là “không phải tất cả các vị anh hùng đều giống nhau”. Cho nên ông đã cho ra đời B*Men Metal Flask như “một vị anh hùng mới với phong cách khác biệt hoàn toàn”. Pha lẫn giữa sự hiện đại, trầm ấm và phóng khoáng cởi mở, B*Men Metal Flask thể hiện một mẫu người đàn ông mạnh mẽ, có ý chí, cương quyết và có sức hấp dẫn phái nữ.

Mùi hương đặc trưng:

Cây đại hoàng, Hương hoa quả, Củ tùng, Gia vị, Hương lau, Hổ phách.

Phong cách:

Độc lập, quyến rũ

Nhóm hương:

Woody – Spicy

1,700,000.00VND

1,650,000.00VND

Loading Updating cart…

Angel Men
Angel Men là một loại nước hoa có hương thơm sắc sảo, gợi cảm và ấm áp. Hỗn hợp hương thơm độc đáo này là sự pha trộn kì lạ giữa các thành phần tươi mát tượng trưng cho vẻ nam tính như bạc hà, cam Bêgamốt, hoắc hương cùng các thành phần êm dịu quyến rũ như oải hương, đậu Tonka, xạ hương; đặc biệt hơn cả là các thành phần “ăn được” như hạt cà phê, caramen, sôcôla. Cũng như câu phát biểu của Thierry Mugler về Angel Men: “ Đây là một hương thơm mang đầy tính “thần thoại”, Angel Men tựa như một vị anh hùng trong trí tưởng tượng phong phú của bạn, một người có thể đưa bạn vượt qua tất cả không gian huyền ảo để đi đến một nơi mà cảm nhận về quá khứ, hiện tại và tương lai của bạn giao hoà vào nhau.”

Mùi hương đặc trưng:

Oải hương, Cam Bêgamốt, Helional, Bạc hà, Hạt cà phê rang, Hoắc hương, Caramen, Đậu Tonka, Nhựa đường, Xạ hương, Vani, Sôcôla.

Phong cách:

Quyến rũ, độc đáo

Nhóm hương:

Oriental – Woody

1,600,000.00VND

1,550,000.00VND

Loading Updating cart…

List Grid

Categories