Nước hoa Nữ Clinique

Return to Previous Page

List Grid

Clinique’s Happy in Bloom

Vẫn nữ tính và quyến rũ với clinque Happy trong hương thơm Bloom. Clinique là hương thơm được yêu thích bởi tính cổ điển và phong cách sang trọng cho ấn bản mới này .

Mùi hương đặt trưng: mận vàng, cocktail, Muguet, lan nam phi.

Phong cách : sang trọng , quyến rũ.

2,500,000.00VND

2,400,000.00VND

Loading Updating cart…

Clinique Happy To Be
Một mùi hương chứa chan niềm hạnh phúc, Happy To Be tuyệt vời đến mức có thể khiến bạn phải thốt lên rằng: “Tôi là người hạnh phúc nhất trên thế gian”. Gói gọn tất cả: sự tươi mát, sức sống, ngọt ngào, ấm áp, sâu lắng … Happy To Be chính là mùi hương của tất cả những niềm hạnh phúc bạn có thể nghĩ đến, làm cho bạn cảm thấy dễ chịu, sung sướng, gần gũi, thoải mái như thời còn thơ dại, khi chưa phải gánh lấy lo toan sầu khổ của cuộc đời. Chính sự phối hợp có vẻ đầy đối lập của các nguyên liệu lại cho ra đời một mùi hương tuyệt diệu, phải chăng đây cũng chính là điều mà tạo hoá sắp đặt, những thứ có vẻ ít liên quan nhất lại có thể làm nên hạnh phúc dành cho bạn, nếu bạn biết trân trọng và sử dụng nó đúng đắn. Sự mở đầu sôi nổi, sắc sảo và mọng nước của hương quả lê lại được nối tiếp bởi chùm hương hoa thật êm dịu của dâm bụt, hoa ngâu và hoa hồng. Cuối cùng lại là hương ấm áp, béo ngậy của bơ cacao và mè, cho bạn cảm giác như thể bạn đang được ở trong bếp ăn đầm ấm của gia đình những ngày còn thơ bé.

Mùi hương đặc trưng:

Quả lê, Hoa dâm bụt, Hoa hồng Bulgari, Hoa ngâu, Bơ cacao, Đàn hương, Mè.

Phong cách:

Ấm áp, gần gũi, dễ chịu.

Nhóm hương:

Floral – Woody

2,300,000.00VND

2,200,000.00VND

Loading Updating cart…

Clinique Happy
Là một đoá hoa tươi thắm đầy hương sắc của cuộc đời, Clinique Happy đại diện cho niềm hạnh phúc lan toả khắp muôn nơi. Giản dị thôi nhưng người người mơ ước, hương thơm Happy khiến bạn luôn yêu đời, tự tin và quyến rũ. Cuộc đời bạn thay đổi khi cách suy nghĩ của bạn thay đổi. Vậy sao bạn không thử mỉm cười với mọi người xung quanh và làm cho những nơi bạn đặt chân đến đều ngập tràn niềm vui với hương thơm Clinique Happy? Clinique hứa hẹn đem đến cho bạn những mùi hương của hạnh phúc bất tận trong loại nước hoa này qua một bản hợp ca của cam ,bưởi và các loài hoa ngọt ngào như niềm hạnh phúc bấy lâu nay bạn luôn kiếm tìm.

Mùi hương đặc trưng:

Bưởi hồng, Cam, Quýt, Lá nguyệt quế, Dưa lưới, Melati, Hoa Boysenberry, Hoa phong lan, Lily, Hoa mộc lan, Hoa Mimosa, Gỗ Mu.

Phong cách:

Hợp thời trang, thanh lịch, sôi nổi.

Nhóm hương:

Citrus – Floral

2,500,000.00VND

2,450,000.00VND

Loading Updating cart…

Clinique Simply
Lấy hình tượng các “cô nương” Mỹ chính hiệu làm cảm hứng, nước hoa Simply thật thanh lịch, gần gũi và dễ chịu. Simply có thể là điều bình thường giản dị nhất trong cuộc sống của bạn, nhưng đôi khi bạn lại khát khao có được những phút giây như thế vô cùng. Được xây dựng trên nền tảng của sự trong lành, dễ chịu và gần gũi. Hương thơm Simply thật tự nhiên nhưng vẫn có những điểm nhấn độc đáo khó quên.

Mùi hương đặc trưng:

Cánh hoa trắng, Sữa đậu nành, Đậu, Hương gỗ.

Phong cách:

Bình dị, thanh nhã.

Nhóm hương:

Floral – Woody

1,800,000.00VND

1,750,000.00VND

Loading Updating cart…

List Grid

Categories