Nước hoa Nữ Guess

Return to Previous Page

List Grid

Guess
Sau 25 năm xuất hiện, nhãn hiệu Guess đưa ra thị trường một loại nước hoa mới dành cho phụ nữ được gọi đơn giản là Guess. Mùi hương thảo mộc ngọt ngào quyến rũ này dành cho nhưng phụ nữ trẻ ưa mạo hiểm và có tâm hồn tự do. Cô ấy coi trọng các giá trị: sự gợi cảm, sự xác thực, hấp dẫn hợp thời trang và vượt qua các phong tục. Nước hoa Guess đựng trong chai thủy tinh và kim loại có lồng chữ G của thương hiệu này.

Mùi hương này bắt đầu với hương thơm ngọt ngào của táo và quýt. Tâm điểm của là mùi hương của đóa hoa Lan Nam phi đẫm sương và hoa mẫu đơn. Sau đó là sự kết hợp sang trọng và hấp dẫn của hương gỗ và xạ hương.

Mùi hương đặc trưng:

Cam chanh, Táo xanh, Quýt, Lan Nam phi, Hoa mẫu đơn, Đào, Hoa mộc lan, Tuyết tùng, Xạ hương, Hổ phách, Rêu.

Phong cách:

Quyến rũ, gợi cảm, tự do.

Nhóm hương:

2,700,000.00VND

2,650,000.00VND

Loading Updating cart…

Guess Seductive I’m Yours
Sau khi hương thơm Seductive truyền thống ra đời từ năm 2010 và phiên bản mùa hè Seductive Wild Summer, Guess giới thiệu hương thơm mới trong bộ sưu tập được đặt tên Guess Seductive I’m Yours vào tháng 8/2011. Mẫu nước hoa này nhằm mục đích mang lại sự tự tin, quyến rũ và đam mê cho phụ nữ. Là một sản phẩm được ví như nóng bỏng, gợi cảm và vui tươi, được tạo bởi PierreNegrin của IFF.

Mùi hương đặc trưng.

Là sự kết hợp giữa hương dưa gang tây, hương vanilla cùng với hương cây mộc lan, hoa thảo mộc và xạ hương.

Phong cách

Quyến rũ, gợi cảm

 

 

2,500,000.00VND

2,450,000.00VND

Loading Updating cart…

Guess By Marciano
Guess Marciano khơi nguồn cuốn hút với hương thơm dịu nhẹ của vỏ cam, bưởi chùm và đậu khấu. Sự thanh tao của hương hoa nhài và mẫu đơn đem đến cảm giác dễ chịu thật khó lòng chối từ. Nét cuối với xạ hương và vani là điểm mấu chốt cuối cùng cho một buổi hẹn hò hoàn hảo.

Mùi hương đầu: bưởi chùm, bạch đậu khấu, rượu vỏ cam.

Mùi hương giữa: hoa mẫu đơn, hoa nhài, hoa kim ngân.

Mùi hương cuối: xạ hương, vani

2,100,000.00VND

2,000,000.00VND

Loading Updating cart…

Guess Seductive

Nhóm sản phẩm:
Nhãn hiệu nước hoa
Guess – một nhãn hiệu nổi tiếng của Mỹ về thời trang và nước hoa vừa tạo nên một mùi hương mới đem đến sự nhẹ nhàng, lãng mạn dành cho những người phụ nữ dịu dàng nhất. Mùi hương là một sự kết hợp hài hòa giữa hương quyến rũ từ hương hoa, pha trộn thêm một chút đầm ấm đến từ hương gỗ, và dĩ nhiên ko thể thiếu một vài nét gợi cảm, kích thích của hương vani ngọt ngào. Có thể nói đây là sự tổng hợp suất sắc của hai hương thơm guess và guess gold nổi tiếng của nhãn hiệu này. Guess Seductive có mặt trên các cửa hàng của Guess vào năm 2010.

Mùi hương đặc trưng:

Cam begamot, nho đen hy lạp, lê, hương hoa lài, hương cam châu phi, nguyên liệu tạo nên len.

Phong cách:

Quyến rũ, gợi cảm, tự do.

Nhóm hương:

Floral Fruity Gourmand

2,900,000.00VND

2,850,000.00VND

Loading Updating cart…

Guess Gold
Mang hương thơm phương đông ngọt ngào, Guess Gold mở ra với mùi thơm đầu của cam quít, Táo vàng và quả dứa. Mùi hương giữa chiết xuất từ hoa lan dạ hương, hoa nhài, hoa loa kèn và hoa hồng cùng hương tiêu hồng thoang thoảng. Mùi hương cuối là sự kết hợp giữa vani, đàn hương, hổ phách, xạ hương và hoắc hương.

Mùi hương đặc trưng:

Cam quýt, Táo vàng, Lan dạ hương, Dứa, Tiêu Hồng, Loa kèn, Hoa lài, Vani, Hoa hồng, Xạ hương, Đàn hương, Mật ong, Hổ phách, Hoắc hương.

Phong cách:

Ngọt ngào, quyến rũ, gợi cảm.

Nhóm hương:

2,800,000.00VND

2,750,000.00VND

Loading Updating cart…

List Grid

Categories