Nước hoa Nữ Kenzo

Return to Previous Page

List Grid

Flower Tag
Là một loại nước hoa hương trái cây, tươi mát, Flower Tag là mùi hương mới tiếp nối thành công vang dội của FLOWERBYKENZO

Nghệ thuật graffiti truyền cảm hứng cho Kenzo tạo nên loại nước hoa với nét độc đáo của riêng mình. Một hỗn hợp các hương trái cây như nho đen và quýt cùng hương thơm nữ tính của hoa mẫu đơn và hoa huệ vùng thung lũng, tạo ra một hương thơm trẻ trung nhưng vẫn tao nhã. Thiết kế chai màu đỏ và chữ graffiti đã mang đến truyền tải sự phấn khích và năng lượng của nghệ thuật đường phố.

Mùi hương đặc trưng
Nho đen, đại hoàng, hoa mẫu đơn, lài, hoa lily thung lũng, trà, Vani, Xạ hương.

Phong cách:
Tươi mát, Nữ tính.

1,800,000.00VND

1,750,000.00VND

Loading Updating cart…

Flower By Kenzo Eau De Parfum
Flower là loại nước hoa dành cho những người phụ nữ thành thị hiện đại luôn hướng về thiên nhiên để tạo cảm hứng sống mới và sáng tạo cho riêng mình. Flower by Kenzo. Một đóa hoa giữa lòng thành phố. Mùi thơm này của Kenzo mang hương hoa nhẹ nhàng với dấu ấn của hoa violet, vani và hoa hồng, được đựng trong lọ thủy tinh trong suốt độc đáo có hình đóa hoa anh túc.

Mùi hương đặc trưng:

Hoa cây táo gai, Hoa hồng Bulgari, Hoa violet Parma, Cassia, Opoponax, Xạ hương trắng, Vani.

Phong cách:

Trữ tình, hiện đại.

Nhóm hương:

2,200,000.00VND

2,100,000.00VND

Loading Updating cart…

Flower By Kenzo – Winter Flowers

Trong suốt mùa đông, khi thiên nhiên đang thiu thiu ngủ, những đóa hoa mỏng manh chợt bừng tỉnh phá vỡ không gian yên tĩnh với những nụ hoa hé nở. Ba loại hoa quý hiếm của mùa đông đã được chọn để tạo nên mùi nước hoa mới của Kenzo- một mùi hương hoa quyến rũ và tinh khiết. Như một sự ngạc nhiên nhẹ nhàng, hương thơm mở đầu bằng mùi mật ong ẩn chứa mùi hoa Mimoza và bừng sáng với mùi hương của hoa trà. Hương cuối mang lại cảm giác ấm áp với mùi hoa Lê Lư tinh khiết, ngọt ngào. Loại nước hoa này chỉ được sản xuất có hạn với dung tích 50ml, với điểm nhấn là đóa hoa anh túc mùa đông rất khác thường.

Mùi hương đặc trưng:
Quýt, lá Violet, Mimosa, Trà, hoa Lê lư, hoắc hương, tinh chất vanilla.

Phong cách:
Nhẹ nhàng. Lấp lánh. Kỳ ảo

2,000,000.00VND

1,900,000.00VND

Loading Updating cart…

Flower By Kenzo Le Parfum
Năm 2001, hãng Kenzo đã tạo ra được một mùi hương thể hiện được một cách hoàn hảo nhất vẻ đẹp tuyệt vời của loài hoa đặc trưng cho hãng: hoa thuốc phiện. Flower by Kenzo Le Parfum giúp bạn thưởng ngoạn vẻ đẹp của loài hoa này theo phong cách khác với loại nước hoa Flower by Kenzo nguyên thủy. Nó nồng nàn hơn, gợi cảm hơn với chút hương thơm của hổ phách.

Mùi hương đặc trưng:

Hổ phách, Nhựa cây Oppoppnax, Xạ hương trắng, Vani, Whisky ngô, Hạnh nhân, Hoa Violet Parma, Hoa hồng xứ Bulgari.

Phong cách:

Rực rỡ, nổi bật, tao nhã.

Nhóm hương:

2,800,000.00VND

2,750,000.00VND

Loading Updating cart…

Nước hoa L’Eau de Kenzo Amour

2,600,000.00VND

2,500,000.00VND

Loading Updating cart…

Kenzo Eau De Fleur De Yuzu
Kenzo Eau de fluer de Yuzu được tạo ra từ những hương vị trong bộ sưu tập của Kenzo Les Eaux De Fleur. Bộ sưu tập này giới thiệu nhẹ nhàng tinh tế các tác phẩm hoa, và mỗi loại trong bộ sưu tập đều được sản xuất từ những loài hoa nổi tiếng tai Nhật Bản.

Mùi hương đặt trưng: Hoa yuzu, bưởi, cam quýt.

Phong cách : Thanh lịch, tinh tế.

2,600,000.00VND

2,550,000.00VND

Loading Updating cart…

Kenzo Spring Limited Edition
“Flower Spring edition” là một ấn bản mới của ngôi nhà đầy hương thơm quyến rũ của Kenzo . Sau ấn bản mùa đông được cho ra đời vào cuối năm 2008 . Vào tháng tư năm 2009 kenzo đã cho ra đời mùi hương dành cho mùa xuân , một mùi hương nhẹ nhàng , êm dịu có thể giúp cho những người đẹp có được sự thoải mái , tự tin khi đang đi dạo dưới cái nắng nhẹ nhàng của mùa xuân .

Mùi hương đặc trưng:

Cam, hương gừng , hương hoa freesia , hoa lan tím , xạ hương trắng.

Phong cách:

Gợi cảm,dịu dàng.

Nhóm hương:

2,550,000.00VND

2,500,000.00VND

Loading Updating cart…

List Grid

Categories