Nước hoa Nữ Paco Rabanne

Return to Previous Page

List Grid

ULTRARED
Vào tháng 3 năm 2008 Paco Rabbane đã trình làng 2 mùi hương mới cho nam và nữ , 2 mùi hương này được xem là phiên bản mới của dòng sản phẩm “Ultraviolet” và”Ultraviolet for man ” . Mùi hương mới cho nữ được mang tên “Ultrared “và mùi hương mới cho nam được mang tên là “Ultrared Man” . Mẫu chai mới này cũng được dựa trên nền tảng của 2 sản phẩm cũ nhưng thay bằng màu tím nhẹ nhàng sẽ là một màu đỏ đầy gợi cảm và nóng bỏng.Mùi hương sẽ mang đến cảm giác ngọt ngào , gợi cảm cho những ai cảm nhận nó.

Mùi hương đặc trưng:

Quả dâu tây , nho đỏ , hoa nhài , hoa đồi sao , cam thảo , gỗ tuyết tùng , vani.

Phong cách:

Nhạy cảm,ngọt ngào , quyến rũ .

Nhóm hương:

Floral – Fruity

2,100,000.00VND

2,000,000.00VND

Loading Updating cart…

Paco Rabanne Pour Elle
Nhằm mang đến cho khứu giác của bạn một “bữa tiệc” mới lạ, Paco Rabanne đã điều chế ra loại nứơc hoa mới này. Trong khi vẫn giữ được sự ngọt ngào nữ tính vốn có, Paco Rabanne Pour Elle lại có thêm cả sự tươi mát và sôi nổi. Dịu dàng với hương mận chín và hoa Tahiti, nồng ấm gợi cảm cùng ngọc lan tây, mẫu đơn và lưu luyến mãi trên làn da hương thơm của hổ phách, đàn hương. Ngay đến mẫu chai nứơc hoa cũng hết sức thanh lịch. Có thể nói Paco Rabanne rất chú trọng đến cảm xúc của người sử dụng. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng mình đang được nâng niu chu đáo trong làn hương thơm hoàn toàn tinh khiết và phù hợp với bạn.

Mùi hương đặc trưng:

Quýt Ý, Tiêu đỏ, Mận, Hoa hồng, Hoa Tahiti, Mẫu đơn, Ngọc lan tây, Gỗ Massoia, Đào, Vani, Hổ phách, Đàn hương.

Phong cách:

Gợi cảm, nồng nàn.

Nhóm hương:

Floral – Orange Tuberose

2,300,000.00VND

2,200,000.00VND

Loading Updating cart…

Ultraviolet
Với ý tưởng tia cực tím (ánh nắng mặt trời) chính là cội nguồn của sự sống trên trái đất, Paco Rabanne đã sáng tạo ra Ultraviolet cùng với màu tím huyển ảo và là đại diện cho cung Bảo Bình. Mùi hương chủ đạo của loại nước hoa này là hổ phách. Sự nồng ấm của nó tạo cho bạn một cảm giác ấm áp như đang được bao bọc trong ánh mặt trời. Thêm vào một chút hương gỗ và hoắc hương, sau đó là vị cay nồng của tiêu Gia Mai Ca, lại được làm dịu bởi hương hoa Violet và hương Mơ ngọt ngào. Có thể nói Ultraviolet là một thế giới mùi hương thật sinh động, thể hiện được ý tưởng tia cực tím là cội nguồn sự sống cho sự vật sinh sôi nảy nở.

Mùi hương đặc trưng:

Mơ, Rau mùi, Gỗ hồng sắc, Hoa Violet, Tiêu Gia Mai Ca, Hoa hồng, Hoa lài, Hoắc hương, Vani, Tuyết tùng, Đàn hương.

Phong cách:

Ấm áp, gợi cảm.

Nhóm hương:

Oriental – Floral

2,400,000.00VND

2,350,000.00VND

Loading Updating cart…

List Grid

Categories