Nước hoa Nữ Roberto Cavalli

Return to Previous Page

List Grid

Roberto Cavalli 40th Anniversary
Kỉ niệm 40 năm thành lập, để đánh dấu sự kiễn quan trọng này, Roberto Cavalli đã cho ra mắt một sản phẩm nước hoa mang chính tên của ông cùng các chiến dịch quảng cáo rầm rộ quy tụ các siêu sao hàng đầu cùng hàng loạt các buổi dạ tiệc, yến tiệc xa hoa, mà tâm điểm là sự ra mắt sản phẩm nước hoa mới. Đó chính là nước hoa Roberto Cavalli 40th Anniversary. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm sáng tạo độc đáo theo một phong cách rất riêng của Cavalli. Có thể nói đây là một hương thơm mang đậm tinh thần, phong cách Roberto. Ông tâm sự rằng trong suốt 40 năm theo đuổi giấc mơ và biến giấc mơ thành hiện thực với hàng loạt các thiết kế tuyệt vời dành cho phái đẹp, nay ông chính thức mang đến một hương thơm thật gợi cảm như các thiết kế thời trang mà ông mang đến.

Nước hoa Roberto Cavalli 40th Anniversary ra mắt vào tháng 10 năm 2010.

Hương đầu: hạt tiêu đỏ, táo Granny Smith, phúc bồn tử.

Hương giữa : hoa nhài, hoa cam châu Phi, hoa vòi voi.

Hương cuối : hoắc hương, tuyết tùng Virginia, hương vani.

 

2,700,000.00VND

2,650,000.00VND

Loading Updating cart…

Serpentine
Con rắn chính là biểu tượng chủ đạo của loại nước hoa này. Hương thơm của Hoa xoài trong hỗn hợp nước hoa cũng dựa trên truyền thuyết Hindu rằng Hoa xoài chính là thức ăn của thần thánh và là thức ăn của rắn trong thần thoại Brazin. Mở đầu với hương Hoa xoài, sau đó là hỗn hợp của hoa Tiaré Tahiti, hoa sứ. Nền hương hổ phách sau cuối được làm dịu bởi đàn hương và sáp Tolu.

Mùi hương đặc trưng:

Quýt đỏ, Hoa xoài, Hoa Tiaré Tahiti, Hoa Violet, Hoa sứ, Tiêu đen, Sáp Tolu, Đàn hương, Hổ phách.

Phong cách:

Huyền bí, quyến rũ.

Nhóm hương:

Oriental – Floral

2,500,000.00VND

2,450,000.00VND

Loading Updating cart…

Roberto Cavalli
Là một nhà tạo mẫu danh tiếng được biết đến với phong cách phóng khoáng và tự do, không hề giống với phần lớn các nhà tạo mẫu đầy qui tắc khác, Roberto Cavalli thoả sức sáng tạo trên những tác phẩm thời trang của mình. Loại nước hoa Roberto Cavalli này chính là phản ánh trung thực nhất của tinh thần đó. Sự kết hợp độc đáo của hương hoa gợi cảm trãi đều cùng mùi gia vị ấn tượng và các nốt hương của gỗ quí Phương Đông là một mùi hương thật sự khó quên và đầy khiêu khích.

Mùi hương đặc trưng:

Quýt đỏ, Cam hương, Hoa mộc lan, Dầu trám, Hoa hồng tháng Năm, Hoa Lan Nam Phi, Hoa phong lan dại, Diastella, Tuyết tùng Atlas, Đàn hương Ấn độ, Hoắc hương, Hổ phách, Xạ hương.

Phong cách:

Quyến rũ, ấn tượng.

Nhóm hương:

Floral – Woody Musk

2,400,000.00VND

2,300,000.00VND

Loading Updating cart…

Nước hoa Oro

2,500,000.00VND

2,450,000.00VND

Loading Updating cart…

Pink Her
Pink Her là một hương thơm đẹp đẽ, gợi cảm. Như một màn sương huyền ảo chứa đựng sự diệu kì của hương thơm đến từ các loại hoa trái tươi nguyên, Pink Her là một khúc hát ca ngợi cuộc sống mà bạn cứ muốn ngâm nga mãi vào mỗi sớm mai. Để thấy mình thật nữ tính, đáng yêu và tràn đầy sức sống, hãy tự thưởng cho mình hương thơm Pink Her để bạn luôn lạc quan suốt ngày dài.

Mùi hương đặc trưng:

Quả đào, Hoa dâm bụt, Hoa Lily trắng, Hoa Tiaré, Hoa hồng Bulgari, Hoa mẫu đơn, Gỗ hồng sắc, Xạ hương, Hổ phách xám.

Phong cách:

Gợi cảm, sinh động

Nhóm hương:

Fruity – Floral

2,400,000.00VND

2,350,000.00VND

Loading Updating cart…

List Grid

Categories