Nước hoa Nữ Vera Wang

Return to Previous Page

List Grid

Princess
Princess của Vera Wang thật sự xứng đáng là “biểu tượng của sự quyến rũ thần bí và quyền lực tối thượng”. Chai đựng đựơc chế tác theo hình dạng trái tim màu tím có đội vương miện bên trên để thể hiện “màu của hoàng gia cao quí và sự lộng lẫy sang trọng”. Princess là đúng là một món quà dành cho những phụ nữ cao quí và có phẩm chất đặc biệt. Mở đầu với hương hoa súng, táo, quýt, bánh trứng đường và hương quả mơ kì thú vừa thanh lịch vừa ngọt ngào dễ chịu. Princess tiếp nối với ổi, hoa Tiaré, hoa huệ và sôcôla đen; sau cuối là hỗn hợp của vani, hổ phách và hương gỗ đa72m thắm ngọt ngào.

Mùi hương đặc trưng:

Hoa súng, Táo, Quýt, Bánh trứng đường, Mơ, Ổi, Hoa Tiaré, Hoa huệ, Sôcôla đen, Vani, Hổ phách, Hương gỗ.

Phong cách:

Quí phái, quyến rũ

Nhóm hương:

Floral – Fruity

1,800,000.00VND

1,750,000.00VND

Loading Updating cart…

Lovestruck Floral Rush
Vera Wang tung dòng nước hoa mới Lovestruck Floral Rush lấy cảm hứng từ sự đam mê và chinh phục của tình yêu, với gương mặt đại diện Leighton Messter.

Vera Wang tiết lộ: Tất cả về tình yêu nồng cháy, mạnh mẽ, không thể giải nghĩa và không thể chối từ. Mùi hương cho phép bạn cảm nhận đam mê bên trong, nghe theo tiếng vang của tâm hồn và là định nghĩa mới về Romeo và Juliet, gợi cảm, cháy bỏng và không thể dừng lại.

Mùi hương đặt trưng: sâm banh, hạt tiêu hồng, hoa mai, lan nam phi, diên hương, xạ hương và gỗ cashmere.

Phong cách: sang trọng , gợi cảm.

2,300,000.00VND

2,250,000.00VND

Loading Updating cart…

Love Struck
Bưởi Vera Wang tung ra dòng nước hoa mới Lovestruck, lấy cảm hứng từ sự đam mê và chinh phục của tình yêu với gương mặt đại diện là Leighton Messter.

Nói về dòng nước hoa mới này, Vera Wang tiết lộ: Tất cả về tình yêu nồng cháy, mạnh mẽ, không thể giải thích và không thể chối từ. Nó cho phép bạn cảm nhận sự đam mê bên trong, nghe theo tiếng vang của tâm hồn. Nó là định nghĩa mới về Romeo và Juliet, gợi cảm, cháy bỏng và không thể chia lìa. Ước muốn và đam mê trải nghiệm tình yêu của mọi cô gái trẻ được Vera Wang đem vào mùi hương mới của mình. Thông điệp đến từ Lovestruck giản đơn nhưng đầy màu sắc, như một giấc mơ thần tiên trở thành sự thật. Mọi cô gái đều có thể có được câu chuyện cổ tích của riêng mình và tìm được tình yêu đích thật, bất diệt.

 

Mùi hương đặc trưng:

Ổi, hoa sen trắng, hoa huệ, xạ hương, gỗ quí.

Phong cách:

Nữ tính, gợi cảm, quyến rũ

2,500,000.00VND

2,450,000.00VND

Loading Updating cart…

Vera Wang Princess Night
Nhà thiết kế Vera Wang trình bày một phiên bản mới, hấp dẫn và bí ẩn – nước hoa Princess Night. Princess Night được mô tả như là một sự pha trộn kỳ lạ của hoa, trái cây và hương gỗ.

Princess Night có ba tầng hương: hương đầu với quả mộng hoang dã, dưa hấu và quả mâm xôi. Hương giữa được hình thành cánh hoa nhài, hoa cam gia vị và hoa hồng nồng nàn . Hương cuối ngọt ngào của đường, vani và xạ hương. Chai hình trái tim như thiết kế đặc trưng của dòng princess nhưng Princess Night mà tím sẫm được phủ kim tuyến lấp lánh làm tăng thêm vẻ sang trọng đài cát. Với vương miện trên cao chai nước hoa được ví như bà hoàng của đêm tiệc.

Mùi hương đặt trưng: dưa hấu, quả mâm xôi, hoa nhài, hoa cam, hoa hồng,vani và xạ hương.

Phong cách : sang trọng, nổi bật.

 

2,600,000.00VND

2,550,000.00VND

Loading Updating cart…

Vera Wang Glam Princess
Vera Wang đã tung ra thị trường thế hệ thứ tư của dòng sản phẩm “Princess” một sản phẩm đã rất thành công trên thế giới trong thời gian qua. Thế hệ đầu tiên là “Princess ” thứ hai là trong cùng năm 2006 đã tung ra thị trường ” Flower Princess ” , kế đến vào tháng tư năm 2009 Vera Wang đã kế tiếp thành công của mình qua ” Rock Princess”, và đến tháng 12 năm 2009 đã cho ra đời ” Glam Princess”. Những mùi hương này đã làm tôn thêm nét tự tin , mạnh mẽ , quyến rũ cho những người sở hữu mùi hương này .

Mùi hương đặc trưng:

Ổi, lê , mật ong ,hương vani chiết xuất từ phong lan,gỗ tuyết tùng, cây vòi voi.

Phong cách:

Quí phái, quyến rũ

Nhóm hương:

Floral – Fruity

2,400,000.00VND

2,350,000.00VND

Loading Updating cart…

Vera Wang Rock Princess
Phiên bản đặc biệt mà Vera Wang đã tung ra thị trường vào tháng 4 năm 2009 . Mùi hương này mang lại cho những người cảm nhận sự năng động , được ví như sự nổi loạn của một nàng công chúa . Với thành phần chủ đạo là các hương trái cây hòa quyện với hương thảo mộc , tạo cho mùi hương một mùi hương mạnh mẽ quyến rũ và độ bền mùi rất cao.

Mùi hương đặc trưng:

Hương đào trắng, gấc đỏ ,cam begamot,vòi voi,hoa hồng , hoa nhài , lily , cashmere , hương kem dừa, xạ hương , iris

Phong cách:

Quí phái, quyến rũ

Nhóm hương:

Floral – Fruity

2,300,000.00VND

2,250,000.00VND

Loading Updating cart…

Vera Wang Glam Princess Gift Set
Bộ sản phẩm gồm:

*Glam Princess edt 50ml

*Lotion 150ml

 

2,900,000.00VND

2,800,000.00VND

Loading Updating cart…

Sheer Veil
Ba năm sau thành công loại nữ đầu tiên, Vera Wang cho ra đời Sheer Veil, một loại nước hoa thanh khiết nhẹ nhàng như tấm voan mỏng bao bọc lấy bạn trong cảm xúc ngọt ngào êm dịu đến khó tả. Khởi đầu cùa Sheer Veil là sự bừng sáng của hoa hồng và oải hương, rồi tiếp theo sau là chuỗi hương kem và hoa Violet đẫm sương độc đáo. Cuối cùng là giai điệu ngọt ngào lãng mạn của dây leo thơm, hoa dành dành và hoa Lily trắng.

Mùi hương đặc trưng:

Hoa hồng, Oải hương, Kem, Hoa Violet đẫm sương, Dây leo thơm, Hoa dành dành, Hoa Lily trắng.

Phong cách:

Hiện đại, lãng mạn

Nhóm hương:

Floral – Jasmin

2,300,000.00VND

2,250,000.00VND

Loading Updating cart…

List Grid

Categories